Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bút ký cao cấp Picasso 969 ngòi mực

Ngày nay, cây bút ngoài yêu cầu về tính toàn vẹn về chất lượng mà còn đòi hỏi những thiết kế hoàn hảo để thể hiện cá tính hay sở thích cho mỗi người sử dụng.
ENSA xin giới thiệu Bút ký Picasso 969 với 3 màu nổi bật: màu đen sang trọng, màu trắng trang nhã và màu xanh thanh thoát. Sản phẩm được lấy cảm hứng thiết kế từ xu hướng thời trang hiện đại. Bút ký Picasso là một sản phẩm có thiết kế không quá cầu kỳ nhưng lại tôn lên vẻ lịch lãm, sang trọng, thể hiện sự năng động và tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Ngòi bút viết trơn, đều mực, giúp cho nét chữ đẹp, chữ ký thanh thoát, phóng khoáng và nổi bật. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho những lãnh đạo, các khách hàng quan trọng, người năng động, yêu thích sự tinh tế.
Đặc biệt để tăng thêm ý nghĩa cho món quà có thể in, khắc thêm thông điệp hay lời chúc gửi tới người nhận, là điểm đặc biệt để các công ty, doanh nghiệp lưu lại dấu ấn tới khách hàng, đối tác.

Mô tả

Bút ký cao cấp Picasso mã 969

1. Chất liệu: Kim loại đồng cao cấp
2. Kích thước: 14 x 1.2 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo: In/Khắc logo theo yêu cầu
4. Đóng gói: Túi và hộp tiêu chuẩn
5. Mô tả: Bút máy. Trên sản phẩm có thể khắc laser logo hoặc theo tên người được tặng quà. Sản phẩm thích hợp để tặng khách hàng là doanh nhân, nhà quản lý và những người làm việc trong môi trường công sở.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top