Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bút ký cao cấp – ngòi dạ bi Parker mẫu 01

Thương hiệu bút Parker nổi tiếng với chất lượng, đa dạng các chủng loại, từ bút máy tới bút dạ bi. Bút dạ bi parker IM black cài vàng có mẫu mã khá ấn tượng. Cài vàng có hình mũi tên sắc nét, nột bật thể hiện sự mạnh mẽ, kiên định. Màu vàng của quản bút, cài và ngòi bút nổi bật trên nền màu đen đặc trưng của bút, tạo nên sự sang trọng, thu hút. Là dòng bút dạ bi nên ngòi bút nét to, bút viết trơn, đều mực, giúp cho nét chữ đẹp, chữ ký thanh thoát, phóng khoáng và nổi bật.

Sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho những lãnh đạo, các doanh nhân, các khách hàng quan trọng, người năng động, người yêu thích sự tinh tế. Đặc biệt để tăng thêm ý nghĩa cho món quà, các doanh nghiệp có thể in, khắc thêm thông điệp hay lời chúc gửi tới người nhận quà. Đây là điểm đặc biệt để các công ty, doanh nghiệp lưu lại dấu ấn tới khách hàng, đối tác.

Mô tả

1. Chất liệu: Kim loại đồng cao cấp
2. Kích thước: 14 x 1.2 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo: In/Khắc logo theo yêu cầu
4. Đóng gói: Túi và hộp tiêu chuẩn
5. Mô tả: Bút dạ kim. Trên sản phẩm có thể khắc laser logo hoặc theo tên người được tặng quà. Sản phẩm thích hợp để tặng khách hàng là doanh nhân, nhà quản lý và những người làm việc trong môi trường công sở.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top