Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Tranh đồng cao cấp mẫu 01

Được tạo nên từ những bàn tay khéo léo, điêu luyện của các nghệ nhân, Tranh đồng khắc họa một cách tinh tế mô phỏng hình ảnh những danh lam thắng cảnh tươi đẹp của đất nước Việt Nam.Trong đó đặc sắc nhất phải nói đến tranh đồng mô phỏng quang cảnh Chùa Một Cột và Khuê Văn Các.

Với chất liệu tranh làm từ đồng nguyên chất, đóng khung gỗ sang trọng. Trên khung tranh khắc và phủ nhũ vàng logo của doanh nghiệp hoặc tên của khách hàng được tặng. Đây là một món quà mang đậm dấu ấn và hình ảnh Việt Nam, do đó Tranh đồng cao cấp là món quà thích hợp dành tặng đối tác, khách hàng nước ngoài, cán bộ cao cấp các ban ngành.

Ngoài ra, Tranh đồng phù hợp dùng để treo trang trí tại những cơ quan làm việc, phòng ban của giám đốc, lãnh đạo, các chính trị gia hay đại sứ quán…Tranh đồng là món quà vừa có giá trị độc đáo vừa có ý nghĩa quảng bá hình ảnh Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung đối với thế giới. Đặc biệt để tăng thêm ý nghĩa cho món quà, bạn có thể in, khắc thêm thông đẹp hay lời chúc gửi tới người nhận. Đây là điểm đặc biệt để các công ty, doanh nghiệp lưu lại dấu ấn tới khách hàng, đối tác.

Mô tả

1. Chất liệu: Đồng nguyên chất và khung gỗ
2. Kích thước: 27 x 20 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo: Khắc trên khung tranh theo yêu cầu
4. Đóng gói: Hộp quà tặng lót lụa, nội dung và màu sắc hộp in theo yêu cầu.
5. Mô tả: Với chất liệu đồng nguyên chất, đóng khung gỗ sang trọng, tranh đồng phù hợp dùng để treo trang trí, đặc biệt làm quà tặng những người làm trong các ban ngành, cơ quan nhà nước và các khách hàng nước ngoài.

Thông tin bổ sung

Số lượng đặt hàng tối thiểu

10

Màu sắc

Màu bạch kim, Màu hồng, Màu trắng, Màu vàng, Màu xanh, Màu đỏ

Kích thước

10×10, 20×20, 30×30

Quy Cách

Bộ, Hộp, Túi

Chất liệu

Giấy, Gỗ, Polime, Đá, Đồng

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top