Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Lọ hoa thủy tinh mẫu 01

Lọ hoa là một sự lựa chọn rất tuyệt vời cho các chương trình quà tặng, đặc biệt là các dịp như quà tặng sinh nhật, quà tặng cuối năm, quà tặng Tết, quà tặng tri ân khách hàng…Chưa kể hiện nay, các sản phẩm lọ hoa ngày càng có thiết kế tinh xảo và độc đáo, trên nhiều các chất liệu khác nhau.
Quà tặng ENSA cung cấp rất nhiều mẫu quà tặng lọ hoa chất liệu thủy tinh có chất lượng tốt, kiểu dáng độc lạ, sang trọng. Lọ hoa thủy tinh mẫu 1 có sự độc đáo ở chất liệu thủy tinh màu 3 lớp, màu sắc trang nhã, kiểu dáng hiện đại, thích hợp để trang trí, tô điểm cho mọi không gian như phòng khách, không gian văn phòng công sở, bàn làm việc…
Họa tiết hoa tuy líp màu vàng đồng nổi bật trên nền màu xanh cốm tạo thêm điểm nhấn cho lọ hoa.
Lọ hoa thủy tinh màu ba lớp cũng là một gợi ý hay cho các doanh nghiệp, đơn vị làm món quà tặng dành cho các khách hàng, nhân viên nữ của mình dịp 8/3, 20/10…

Mô tả

1. Chất liệu: Thủy tinh màu ba lớp, lớp bên trong tráng sứ trắng, lớp giữa làm bằng thủy tinh màu, lớp ngoài cùng thủy tinh trong suốt có ánh sơn bóng.
2.Kích thước: 30 x 13 x 8 x 7.5 (cm) (Cao x Đường kính thân x Đường kính miệng x Đường kính đáy)
3. Logo: In 1 màu theo thiết kế
4. Đóng gói: Hộp xi quà tặng, in 1 màu.
5. Mô tả: Lọ hoa với chất liệu thủy tinh màu 3 lớp cao cấp, thiết kế trang nhã và hiện đại với màu xanh cốm và họa tiết bông hoa tuy líp màu vàng đồng. Sản phẩm thích hợp để trang trí, trưng bày hay cắm một số loại hoa phù hợp với kiểu dáng lọ.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top