Hũ đựng mứt thủy tinh mẫu 11

Hũ đựng mứt có thiết kế đẹp mắt với điểm nhấn hình cài nơ và hình bông hoa viền kim loại mạ vàng trên nắp đậy. Với chiếc hũ đựng mứt thủy tinh cài nơ xinh xắn sẽ tạo nên sự hấp dẫn và thú vị cho các món mứt đựng bên trong.
Sản phẩm được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực trong suốt, dày dặn, độ bền cao. Hình dáng thiết kế đẹp, độc đáo và sang trọng và màu sắc trang nhã, sản phẩm rất thích hợp để bày biện tại bàn tiếp khách của các gia đình.
Mứt là một hương vị đặc trưng không thể thiếu của các gia đình trong mỗi dịp Tết. Hầu như trên bàn của gia đình nào cũng có những hũ mứt thơm ngon. Sản phẩm hũ đựng mứt thủy tinh là một vật dụng hữu hiệu cho các gia đình để làm phong phú bàn tiệc ngọt đãi khách ngày Tết.
Các doanh nghiệp, đơn vị có thể lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng cho nhân viên và đối tác trong dịp Tết rất phù hợp.

Mô tả

1. Chất liệu: Thủy tinh màu
2. Kích thước: 14.7 x 9 x 7.2 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
3. Logo: In 1 màu theo thiết kế
4. Đóng gói: Hộp màu tiêu chuẩn/Hộp quà tặng in logo theo yêu cầu trên nắp hộp.
5. Mô tả: Hũ đựng mứt có thiết kế đẹp mắt với điểm nhấn cài nơ và hình bông hoa viền kim loại mạ vàng trên nắp đậy. Kiểu dáng sang trọng và tinh tế, màu sắc trang nhã giúp trang hoàng phòng khách của gia đình bạn trong dịp Tết. Đây là sản phẩm quà tặng Tết đẹp mắt và rất hữu dụng. Hũ thủy tinh có nắp đậy, giữ cho mứt quả, omai… không bị bay mùi, luôn giữ được vị thơm ngon ban đầu.

Title

Go to Top