Hũ đựng mứt thủy tinh mẫu 10

Hũ đựng mứt thủy tinh hình trứng có kiểu dáng độc đáo mô phỏng hình quả trứng ngộ nghĩnh. Phần nắp đậy và phần lòng đựng được thiết kế là 2 nửa quả trứng tách đôi với những vết răng cưa xinh xắn. Chất liệu thủy tinh màu ánh nhũ, sáng bóng và ánh lên như sắc cầu vồng rất đẹp mắt, đặc biệt khi bày ở nơi có ánh sáng.
Với hình thù lạ mắt của hũ đựng mứt sẽ tạo nên sự hấp dẫn và thú vị cho các món mứt đựng bên trong.
Sản phẩm được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực trong suốt, dày dặn, độ bền cao. Hình dáng thiết kế đẹp, độc đáo và sang trọng và màu sắc trang nhã, sản phẩm rất thích hợp để bày biện tại bàn tiếp khách của các gia đình.
Mứt là một hương vị đặc trưng không thể thiếu của các gia đình trong mỗi dịp Tết. Hầu như trên bàn của gia đình nào cũng có những hũ mứt thơm ngon. Sản phẩm hũ đựng mứt thủy tinh là một vật dụng hữu hiệu cho các gia đình để làm phong phú bàn tiệc ngọt đãi khách ngày Tết.
Các doanh nghiệp, đơn vị có thể lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng cho nhân viên và đối tác trong dịp Tết rất phù hợp.

Mô tả

1. Chất liệu: Thủy tinh màu
2. Kích thước: 10.1 x 14.1 (cm) (Đường kính x Cao)
3. Logo: In 1 màu theo thiết kế
4. Đóng gói: Hộp màu tiêu chuẩn/Hộp quà tặng in logo theo yêu cầu trên nắp hộp.
5. Mô tả: Hũ đựng mứt có kiểu dáng độc đáo mô phỏng hình quả trứng ngộ nghĩnh. Chất liệu thủy tinh màu ánh nhũ, sáng bóng và ánh lên như sắc cầu vồng rất đẹp mắt, đặc biệt khi bày ở nơi có ánh sáng.Hũ có nắp đậy, giữ cho mứt quả, omai… không bị bay mùi, luôn giữ được vị thơm ngon ban đầu.
Hình dáng thiết kế đẹp và màu sắc trang nhã lịch sự giúp trang hoàng phòng khách của gia đình bạn trong dịp Tết này

Title

Go to Top