Hũ đựng mứt thủy tinh mẫu 01

Hũ đựng mứt là một vật dụng hữu hiệu cho các gia đình để làm phong phú bàn tiệc ngọt đãi khách ngày Tết. Các loại mứt được bày biện trong hũ thủy tinh sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Không những thế, những chiếc hũ đựng mứt thủy tinh sẽ khiến cho bàn tiếp khách hay bàn tiệc trở nên lịch sự, sang trọng và sạch sẽ.
Hũ đựng mứt thủy tinh mẫu 01 của ENSA có kiểu dáng vô cùng bắt mắt với sự kết hợp màu sắc đỏ và màu trắng trong suốt của thủy tinh tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm. Màu sắc được tô điểm ở những vị trí rất thích hợp, cân xứng và hài hòa.
Hũ đựng mứt có kích thước nhỏ xinh, thiết kế tinh tế từng đường nét. Hũ có nắp đậy giữ cho các loại mứt, omai, bánh kẹo không bị bay mùi, luôn giữ được vị thơm ngon, chất lượng ban đầu mà còn đảm bảo vệ sinh, tránh các loại côn trùng xâm nhập, đảm bảo sức khỏe cho con người.
Sản phẩm được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực trong suốt, nhẹ và bền chắc. Hũ mứt thủy tinh rất thích hợp để bày biện tại bàn tiếp khách của các gia đình hay các văn phòng. Đây cũng là một món quà tặng rất ý nghĩa và thiết thực dịp Tết, quà tặng cuối năm mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên, quà tặng tri ân khách hàng, đối tác rất phù hợp. Đặc biệt thích hợp dành tặng cho các chị em phụ nữ.

Mô tả

1. Chất liệu: Thủy tinh
2. Kích thước: 12 x 15 (cm) (Đường kính hũ x Cao)
3. Logo: In một màu theo thiết kế
4. Đóng gói: Hộp màu tiêu chuẩn/Hộp quà tặng lót lụa in logo theo yêu cầu trên nắp hộp.
5. Mô tả: Hũ thủy tinh có nắp đậy, giữ cho mứt quả, omai… không bị bay mùi, luôn giữ được vị thơm ngon ban đầu.
Chất liệu thủy tinh chịu lực trong suốt, nhẹ và bền chắc. Hình dáng thiết kế và màu sắc trang nhã lịch sự giúp trang hoàng phòng khách của gia đình bạn trong dịp Tết này.

Title

Go to Top