Bộ 3 hũ đựng mứt thủy tinh mẫu 04

Hũ đựng mứt với thiết kế nhỏ xinh, 3 chân kiềng vừa vững chãi, điệu đà. Hũ có nắp đậy vừa giữ cho các loại mứt, omai… không bị bay mùi, luôn giữ được vị thơm ngon ban đầu mà còn đảm bảo vệ sinh, tránh các loại côn trùng xâm nhập, đảm bảo sức khỏe cho con người.
Sản phẩm được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực trong suốt, nhẹ và bền chắc. Hình dáng thiết kế và màu sắc trang nhã, lịch sự rất thích hợp để bày biện tại bàn tiếp khách của gia đình bạn trong dịp Tết này.
Mứt là một hương vị đặc trưng không thể thiếu của các gia đình trong mỗi dịp Tết. Sản phẩm hũ đựng mứt hủy tinh là một vật dụng hữu hiệu cho các gia đình để làm phong phú bàn tiệc ngọt đãi khách ngày Tết. Các loại mứt được bày biện trong hũ thủy tinh sẽ trở nên hấp dẫn hơn và kích thích vị giác của người thưởng thức. Không những thế, hũ đựng mứt thủy tinh sẽ khiến cho bàn tiếp khách hay bàn tiệc trở nên lịch sự, sạch sẽ.
Đây là một sản phẩm rất hữu dụng nên các doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên và khách hàng rất phù hợp.

Mô tả

1. Chất liệu: Thủy tinh
2. Kích thước:
– Hũ: 12 x 15 x 0.4 (cm) (Đường kính hũ x Cao x Dày)
– Hộp: 26,5 x 26,5 x 10 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
3. Logo: In một màu theo thiết kế
4. Đóng gói: Hộp quà tặng lót lụa, thiết kế màu sắc và in logo theo yêu cầu trên nắp hộp..
5. Mô tả: Bộ sản phẩm gồm 03 hũ thủy tinh có nắp đậy, giữ cho mứt quả, omai… không bị bay mùi, luôn giữ được vị thơm ngon ban đầu.
Chất liệu thủy tinh trong suốt, nhẹ và bền chắc. Hình dáng thiết kế và màu sắc trang nhã lịch sự giúp trang hoàng phòng khách của gia đình bạn trong dịp Tết này.

Title

Go to Top