Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Đĩa thủy tinh chịu nhiệt mẫu 12

Trong các dòng sản phẩm đĩa hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng và chất liệu như đĩa sứ, đĩa thủy tinh, đĩa chịu nhiệt, đĩa nhựa, đĩa pha lê…Với mỗi một mục đích sử dụng hay nhu cầu khác nhau, khách hàng có những sự lựa chọn loại chất liệu hợp lý. Sản phẩm đĩa thủy tinh chịu nhiệt được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi kiểu dáng đẹp mắt và tiện dụng. Đĩa có nhiều màu sắc tươi sáng, nổi bật, với những hoa văn, họa tiết sinh động, tạo nên sự sang trọng và đẹp mắt cho bàn tiếp khách. Sản phẩm được làm bằng thủy tinh cường lực, có tính năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, độ bền cao. Đĩa có đa dạng kích thước để lựa chọn, có thể dùng sản phẩm đơn hoặc dùng bộ với các kích thước nhau tạo nên sự đồng bộ. Đĩa thủy tinh chịu nhiệt là món quà tặng gia dụng ý nghĩa, độc đáo mà mang tính ứng dụng cao cho gia đình bạn .
Quà tặng ENSA tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm đĩa chịu nhiệt của ENSA đều đảm bảo tạo ra sản phẩm có thiết kế đẹp nhất khi đến tay khách hàng.

Mô tả

1. Chất liệu: Thủy tinh chịu lực
2. Kích thước:
– Đĩa nhỏ: 18 x 18 x 0.4 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Đĩa nhỡ: 20 x 20 x 0.4 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Đĩa to: 25 x 25 x 0.4 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
3. Logo: Họa tiết và logo in theo yêu cầu
4. Đóng gói: Hộp carton màu thiết kế và in logo theo yêu cầu/Hộp carton màu tiêu chuẩn
5. Mô tả: Sản phẩm được làm bằng thủy tinh cường lực, có tính năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.
Đĩa thủy tinh có thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc, hoa văn bắt mắt tạo nên sự sang trọng và tinh tế. Bộ sản phẩm thích hợp dùng làm quà tặng tri ân nhân viên, khách hàng, đối tác.
6. Số lượng đặt hàng tối thiếu: 300 (chiếc)

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top