Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Đĩa thủy tinh chịu nhiệt mẫu 08

Trong các dòng sản phẩm đĩa hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng và chất liệu như đĩa sứ, đĩa thủy tinh, đĩa chịu nhiệt, đĩa nhựa, đĩa pha lê… Khi lựa chọn món quà hướng đến đối tượng đặc biệt một chút, cần sự tinh tế trong món quà mà không đòi hỏi chi phí quá cao, mọi người có xu thế nghiêng về những sản phẩm bằng thủy tinh màu bởi chất liệu này tạo nên vẻ sang trọng và thẩm mỹ cao.
Quà tặng ENSA xin giới thiệu sản phẩm Đĩa thủy tinh màu lượn sóng với nét độc đáo là những chi tiết mô phỏng những làn sóng uốn lượn tự do đầy tinh tế, tạo nên chiều sâu và phóng khoáng. Sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh màu cao cấp, bền đẹp. Đĩa trong suốt với màu sắc ánh vàng nhạt. Với kiểu dáng đẹp mắt, đĩa thủy tinh lượn sóng thích hợp dùng để bày hoa quả hoặc trang trí cho không gian phòng khách, phòng ăn…Đây là sản phẩm phù hợp làm quà tặng tri ân khách hàng, đặc biệt cho các khách hàng, nhân viên nữ trong dịp 8/3, 20/10…

Mô tả

1. Chất liệu: Thủy tinh chịu lực
2. Kích thước:
– Đĩa nhỏ: 18 x 18 x 0.4 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Đĩa nhỡ: 20 x 20 x 0.4 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Đĩa to: 25 x 25 x 0.4 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
3. Logo: Họa tiết và logo in theo yêu cầu
4. Đóng gói: Hộp carton màu thiết kế và in logo theo yêu cầu/Hộp carton màu tiêu chuẩn
5. Mô tả: Sản phẩm được làm bằng thủy tinh cường lực, có tính năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.
Đĩa thủy tinh có thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc, hoa văn bắt mắt tạo nên sự sang trọng và tinh tế. Bộ sản phẩm thích hợp dùng làm quà tặng tri ân nhân viên, khách hàng, đối tác.
6. Số lượng đặt hàng tối thiếu: 300 (bộ)

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top