Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bộ cốc thủy tinh mẫu 03

Những chiếc cốc uống nước là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người trong cuộc sống hàng ngày. Với những thiết kế độc đáo, lạ mắt, chiếc cốc cũng có thể khiến cho góc làm việc của bạn thêm cá tính, môi trường công sở hay không gian gia đình trở nên sinh động hơn.
Nếu bạn đang có ý định mua cho mình một bộ cốc mới hoặc dùng để tặng quà thì bộ cốc thủy tinh Luminarc nhập khẩu từ Pháp là một lựa chọn sáng suốt. Bộ cốc gồm 6 chiếc, dáng cốc thấp, phù hợp để uống nước, cà phê hay các loại rượu mạnh. Sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp với độ tinh khiết cao, sáng đẹp.
Chất liệu này còn có khả năng chống bám bẩn, dễ chùi rửa, dùng được cho máy rửa chén, đồng thời chịu được nhiệt độ cao, hạn chế sự nứt vỡ do tác động của nhiệt, an toàn cho sức khỏe người dùng.
Với bộ cốc xinh xắn này sẽ khiến bạn ngon miệng hơn khi thưởng thức những loại đồ uống yêu thích. Sản phầm phù hợp dùng trong văn phòng hay trong gia đình. Ngoài ra, bạn có thể đặt in logo công ty để làm quà biếu cho khách hàng, đối tác trong dịp lễ Tết, sự kiện,..

Mô tả

Bộ 6 cốc thủy tinh Luminarc mẫu 03

1. Chất liệu: Thủy tinh cao cấp nhập khẩu Pháp
2. Dung tích: 320 (ml)
3. Logo: In một màu theo thiết kế
4. Đóng gói: Hộp màu tiêu chuẩn/Hộp quà tặng lót lụa, in logo theo yêu cầu trên nắp hộp
5. Mô tả: Bộ cốc được làm từ thủy tinh cao cấp với độ tinh khiết cao, sáng đẹp. Chất liệu này còn có khả năng chống bám bẩn, dễ chùi rửa, dùng được cho máy rửa chén; đồng thời chịu được nhiệt độ cao, hạn chế sự nứt vỡ do tác động của nhiệt, an toàn cho sức khỏe người dùng.
Bộ sản phẩm gồm 6 cốc, dung tích 320ml/cốc, phù hợp sử dụng trong phòng khách gia đình hoặc bạn có thể in thêm logo công ty để làm quà biếu cho khách hàng, đối tác.

 

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top