Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bộ mở rượu mẫu 04

ENSA xin giới thiệu bộ sản phẩm mở nắp rượu gồm 2 dụng cụ chuyên dụng đa chức năng, phục vụ trong việc mở các loại nắp rượu vang, rượu mạnh như khui nắp, dụng cụ thử rượu,… Với các dụng cụ này sẽ giúp cho không khí buổi tiệc Tết, tiệc giao lưu trở nên trọn vẹn hơn.

Bộ mở rượu được thiết kế hộp đựng hình trụ và có bao giả da bên ngoài, các đường may rất tinh tế, tạo nên sự chuyên nghiệp cho người sử dụng. Hộp đựng hình trụ với kích thước nhỏ nhắn có thể mang theo bên mình khi cần. Với 2 dụng cụ cơ bản nhất trong mở nắp rượu được bố trí gọn gàng ở bên trọng hộp.

Hộp được thiết kế dễ dàng đóng mở. Sản phẩm thích hợp làm món quà tặng thú vị cho dịp Tết, quà tặng cuối năm, quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà tặng sinh nhật, quà tặng sự kiện quan trọng, quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mại,…

Mô tả

1. Chất liệu : Bộ mở rượu 2 món, hợp kim chống gỉ cao cấp.
2. Logo: In logo theo thiết kế
3. Đóng gói : Hộp đựng bộ 2 sản phẩm, sang trọng, cao cấp
4. Mô tả: Bộ sản phẩm mở nắp rượu vang gồm 2 dụng cụ mở nắp rượu với nhiều chức năng là một món quà tặng không thể thiếu cho mọi người trong những dịp lễ tết, khai trương hoặc những sự kiện quan trọng.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top