Bộ hũ đựng gia vị sứ mẫu 02

Phụ nữ được coi là ngọn lửa của tổ ấm gia đình và là người đầu bếp chính trong mỗi căn bếp. Với xã hội hiện đại, dù công việc bận rộn đến thế nào đi chăng nữa nhưng việc giữ lửa cho mỗi gian bếp vẫn luôn là điều được các chị em phụ nữ ưu tiên số một. Nhu cầu nữ công gia chánh, đặc biệt là của những người đã có gia đình hoặc đã trở thành mẹ thì việc trổ tài nấu nướng cho cả gia đình là điều mà người phụ nữ nào cũng tự hào. Bởi vậy mà những vật dụng nhà bếp xinh xắn, tiện dụng luôn tạo sự thích thú và quan tâm với những người thích nội trợ, có niềm đam mê nấu ăn. Các lọ, hũ đựng gia vị là sản phẩm gia dụng mà bất cứ căn bếp nào cũng có. Vì thế mà quà tặng ENSA xin giới thiệu ý tưởng quà tặng độc đáo cho các chị em phụ nữ nhân dịp mùng 8/3 năm nay sản phẩm bộ hũ đựng gia vị sứ giá inox để làm phong phú cho bộ sưu tập trong căn bếp của gia đình mình.
Bộ sản phẩm gồm 3 hũ đựng gia vị sứ viền vàng thiết kế xinh xắn với miệng loe điệu đà, tinh tế. Với kiểu dáng xinh xắn, độc đáo sẽ khiến cho khu bếp mỗi nhà trở nên bừng sáng, sinh động. Hũ đựng gia vị được làm bằng chất liệu sứ giúp dễ dàng làm sạch và thay thế các loại gia vị bên trong khi cần thiết.

Mô tả

1. Chất liệu: Sứ
2. Kích thước: 10 x 9 (cm) (Đường kính x chiều cao)
3. Logo: In 1 màu 1 vị trí
4. Đóng gói : Hộp đựng tiêu chuẩn
5. Mô tả: Bộ đựng gia vị gồm 3 hũ đựng gia vị sứ viền vàng có miệng loe điệu đà, tinh tế. Với kiểu dáng xinh xắn, độc đáo sẽ khiến cho khu bếp mỗi nhà trở nên bừng sáng, sinh động. Hũ đựng gia vị được làm bằng chất liệu sứ giúp dễ dàng làm sạch và thay thế các loại gia vị bên trong khi cần thiết. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho chị em phụ nữ nhân dịp 8/3, 20/10…

 

Title

Go to Top