Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bộ bát sứ mẫu 07

Bữa ăn ngon không chỉ ở món ăn mà những vật dụng bày biện lên bàn ăn góp một vai trò rất quan trọng. Những bộ bát đẹp mắt sẽ làm tăng sự hứng thú và gợi cảm giác ngon miệng cho mỗi người. Từ các mẫu mã đơn giản, hiện đại đến sang trọng và cầu kỳ, các bộ bát hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho các gia đình.
Bộ bát sứ Bát Tràng hình hoa trà sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa khi tặng tri ân cho khách hàng. Bộ bát được gia công và vẽ hoa văn bằng tay, họa tiết bông hoa trà được dán decal trước khi nung một cách tinh tế, trang nhã. Logo thương hiệu in thành bát nổi bật nhờ màu trắng nền nã của sản phẩm. Chất liệu bằng gốm chọn lọc, đảm bảo chất lượng và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Với kiểu dáng bát nhỏ nhắn vừa tay, không quá sâu lòng, đẹp mắt khiến cho bữa cơm của các gia đình thêm ngon miệng và đầm ấm

Mô tả

1. Chất liệu: Sứ Bát tràng
2. Kích thước:
Hộp: 24 x 20 x 12 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
Bát: 11.5 x 6 (cm) (Đường kính bát x Cao)
3. Logo: In logo 1 màu lên thân bát
4. Đóng gói: Hộp quà tặng lót lụa, in logo 1 màu.
5. Mô tả: Bộ bát gồm 6 bát ăn xinh xắn sẽ là quà tặng ý nghĩa khi được gửi tới khách hàng. Với kiểu dáng bát nhỏ nhắn vừa tay, cùng chất liệu gốm sứ chọn lọc, bữa cơm sẽ càng thêm đầm ấm.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top