Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bộ bát sứ mẫu 03

Ngày Tết là dịp mọi người quây quần, đoàn tụ cùng bạn bè, người thân bên những bữa ăn ấm cúng. Dịp này, hầu như gia đình nào cũng thường xuyên tiếp khách, do vậy những vật dụng như bát, đũa để mời khách cũng được rất nhiều người quan tâm. Bữa ăn ngon không chỉ ở món ăn mà những vật dụng bày biện lên bàn ăn góp một vai trò rất quan trọng. Bộ bát sứ tráng men bóng là một chọn lựa đúng đắn cho bạn. Sản phẩm được tráng lớp men bóng và rất đẹp mắt, chịu được nhiệt độ cao mà không bị nứt mẻ. Chất men không bị xỉn màu khi sử dụng lâu, và quan trọng nhất là an toàn cho người sử dụng. Bộ bát sứ được trang trí in hoa văn đẹp, trang nhã. Đây được coi là một trong những món quà ý nghĩa trong những dịp lễ đặc biệt như Tết Nguyên Đán hay tân gia …Với những chiếc bát sứ cao cấp, sẽ giúp cho những bữa cơm đoàn viên, tiệc đãi khách thêm trang trọng và ấm áp.

Mô tả

1. Chất liệu:
– Bát: Sứ tráng men in hoa văn
– Đũa: Tre tự nhiên
2.Kích thước :
– Bát: 10.5 x 5.5 (cm) (Đường kính bát x Cao)
– Hộp: 36 x 25 x 6 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
3. Đóng gói: Túi và hộp quà tặng tiêu chuẩn
4. Mô tả: Bộ sản phẩm gồm 06 bát con + 06 đôi đũa ăn cơm
Bộ bát được tráng lớp men bóng và rất đẹp mắt, chịu được nhiệt độ cao mà không bị nứt mẻ, chất men không bị xỉn màu khi sử dụng lâu, an toàn cho người sử dụng.
Có thể coi đây là một trong những món quà ý nghĩ và sang trọng làm quà biếu trong những dịp lễ đặc biệt như Tết Nguyên Đán hay tân gia …

6. Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 (Bộ)

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top