Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bộ bát sứ hút chân không mẫu 01

Ngày nay, do tính chất công việc bận rộn, nhiều gia đình hay tích trữ thực phẩm trong tủ lạnh vì không có thời gian đi mua thực phẩm thường xuyên. Để đảm bảo trong việc bảo quản thực phẩm được an toàn vệ sinh, giữ được hương vị và tươi ngon cho thực phẩm rất cần những vật dụng bảo quản tốt. Dùng bát hút chân không bảo quản thực phẩm vừa tránh bay mùi ra tủ lạnh mà còn giữ được sự tươi ngon và hương vị vốn có của món ăn hay thực phẩm, đồng thời đảm bảo vệ sinh, không bị ám mùi bởi các loại thực phẩm khác.
Bộ bát hút chân không của ENSA có chất liệu sứ cao cấp, được tráng lớp men sáng bóng, họa tiết đẹp mắt. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng. Mỗi bát đều có nắp đậy tiện dụng, kín, hút chân không tuyệt đối. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao, dùng được cho lò vi sóng. Bộ bát có 3 kích thước khác nhau để người nội trợ tiện sử dụng tùy theo mục đích. Sản phẩm thích hợp dùng để bảo quản thực phẩm tươi sống hoặc những thức ăn đã chế biến.
Bộ sản phẩm là món quà gia dụng thiết thực và ý nghĩa cho mọi gia đình.
Vấn đề an toàn thực phẩm và đảm bảo sức khỏe luôn là điều được mọi gia đình quan tâm. Do đó, các gia đình không nên lơ là và chủ quan khi sử dụng tràn lan các vật dụng bảo quản thức ăn không phù hợp và không đảm bảo.

Mô tả

1. Chất liệu: Sứ
2. Kích thước:
Bát nhỏ: 10 x 6 (cm) (Đường kính bát x Cao)
Bát nhỡ: 13 x 6.5(cm) (Đường kính bát x Cao)
Bát lớn: 15.5 x 7.5 (cm) (Đường kính bát x Cao)
3. Logo: In trên mỗi sản phẩm
4. Đóng gói: Hộp màu tiêu chuẩn
5. Mô tả: Bộ gồm 3 bát có nắp đậy. Bộ 3 bát sứ hút chân không giúp bảo quản thức ăn tiện lợi, hoa văn tươi sáng, nhiều màu sắc kết hợp với logo in trên bề mặt, đảm bảo chất lượng và sức khỏe người sử dụng.

6. Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 (bộ)

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top