Bộ ấm chén sứ giá tre mẫu 10

Thưởng trà là nét văn hóa có từ lâu đời của người Việt. Mọi người thường có thói quen nhâm nhi những tách trà để tạo sự hứng khởi cho mỗi ngày mới hoặc dùng chén trà để bầu bạn. Những chén trà tuy giản dị, thanh tao nhưng có thể làm tăng tình cảm khăng khít và thắm đượm tình thân giữa mọi người với nhau.

Để thưởng trà được trọn vẹn, vị trà ngon rất cần có bộ ấm pha trà thích hợp. Bộ ấm chén sứ giá tre rất thích hợp dùng để pha trà đãi khách. Với chất liệu bằng sứ cao cấp, bền đẹp, giữ được nhiệt lâu sẽ giúp hương vị trà thơm ngon hơn. Tông màu trắng chủ đạo trang nhã, bề ngoài được phủ lớp men sáng bóng tạo sự sang trọng, tinh tế vừa giúp không gian phòng khách thêm phần sang trọng đồng thời gợi cảm hứng cho người thưởng thức trà.

Sản phẩm có đĩa và giá bằng tre tự nhiên kết hợp inox với thiết kế mới lạ, hiện đại, rất phù hợp để trưng bày, vừa tiết kiệm không gian cũng như làm tăng tính thẩm mỹ cho bàn tiếp khách. Đây là bộ quà tặng rất thích hợp để tặng bạn bè và người thân trong dịp lễ Tết.

Mô tả

Bộ ấm chén cao cấp sứ giá tre mẫu 10

1. Chất liệu: Sứ và giá tre.
2. Kích thước:
– Hộp: 26 x 20 x 20 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Giá: 23 x 11.5 x 26 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Ấm: 20 x 9 x 11 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Dung tích: 700ml
– Chén: 7.7 x 4 x 5.5 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Đĩa: 9 x 9 x 1 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
3. Logo trên sản phẩm: In theo yêu cầu
4. Đóng gói: Hộp màu tiêu chuẩn , có phụ kiện lắp giá kèm theo.
5. Mô tả: Sản phẩm là bộ ấm chén pha trà chén sứ gồm 01 ấm 06 chén và 06 đĩa tre kết hợp giá tre tự nhiên. Tiết kiệm không gian trưng bày, hơn thế nữa là sự mới lạ, độc đáo trên từng chi tiết sản phẩm.
Được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp với tông màu trắng chủ đạo sẽ giúp không gian phòng khách của bạn thêm phần sang trọng.

Title

Go to Top