Bộ ấm chén sứ mẫu 11

Bộ ấm trà gốm men ngọc với thiết kế thanh lịch, mẫu mã đẹp mắt, màu sắc sang trọng rất thích hợp dùng để pha trà đãi khách. Với chất liệu bằng gốm cao cấp, bền đẹp, giữ được nhiệt lâu sẽ giúp hương vị trà thơm ngon hơn. Ấm pha trà được thiết kế nhỏ nhắn, quai cầm chắc chắn, bền đẹp.

Bề mặt ngoài phủ lớp men ngọc sáng bóng tạo sự sang trọng, tinh tế, gợi cảm hứng cho người thưởng thức trà. Do là một vật dụng có tính ứng dụng cao nên bộ ấm chén rất được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng làm quà tặng tri ân khách hàng. Bên cạnh đó, với kiểu dáng đặc trưng của bộ ấm chén, các logo thương hiệu của doanh nghiệp được thể hiện rất đẹp mắt và thu hút, sự chuyển tải hình ảnh truyền thông cao.

Bộ ấm trà gốm men ngọc rất thích hợp để làm quà tặng tới mọi gia đình trong các chương trình tri ân, chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Mô tả

 

Bộ ấm trà cao cấp  gốm men ngọc mẫu 11

1. Chất liệu: Gốm
2. Kích thước:
– Ấm: 15 x 10 x 7 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Chén: 5,5 x 3.5 (cm) (Đường kính miệng chén x Cao)
– Kích thước hộp: 29 x 23 x 8 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Trọng lượng: 869 gram
3. Logo: In 1 màu lên nắp ấm theo yêu cầu
4. Đóng gói: Hộp đựng tiêu chuẩn.
5. Mô tả: Bộ sản phẩm bao gồm 06 chén và 01 ấm
Ấm pha trà được thiết kế nhỏ nhắn, với quai cầm chắc chắn. Nhiều màu sắc để lựa chọn: tím, xanh lục bảo, trắng ngà, nâu đỏ…
Chất liệu gốm tráng men sáng bóng đẹp mắt cho hương vị trà thêm thơm ngon và dễ dàng rửa sạch. Sản phẩm thích hợp để làm quà tặng tới mọi gia đình trong các chương trình tri ân, chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

 

Title

Go to Top