Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bình giữ nhiệt mẫu 12

Bình giữ nhiệt là sản phẩm rất tiện ích đối với cuộc sống, bình có thể giữ nóng hoặc lạnh tùy theo nhu cầu hay theo thời tiết. Chính vì vậy mà đây chính là dòng sản phẩm được lựa chọn rất nhiều để làm quà tặng sự kiện, quà tặng tri ân.

Bình giữ nhiệt mẫu 12 có kiểu dáng hiện đại với màu bạc, phần nắp bình có vòng đai kim loại tạo sự bắt mắt. Không thiết kế quá cầu kỳ hoặc có nhiều họa tiết trang trí, trên thân bình chỉ thể hiện phần logo thương hiệu làm điểm nhấn chủ đạo.Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng khi mang bên mình khi đi làm, đi công tác, du lịch…

Bình có cấu tạo 3 lớp: lớp inox tráng bạc chống dính và phản xạ nhiệt, lớp inox bên ngoài chống gỉ sét và môi trường chân không ở giữa giúp cách nhiệt tối đa. Nhờ vậy mà bình có thể giữ nhiệt tốt tới hàng giờ đồng hồ. Tất cả các sản phẩm bình giữ nhiệt của ENSA đều được lựa chọn và kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo tính an toàn đối với người sử dụng. Do đó, khi lựa chọn sản phẩm quà tặng này của ENSA, các khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và trao tặng đối với khách hàng hoặc người thân của mình.

Sản phẩm bình giữ nhiệt của ENSA phù hợp để làm quà tặng khách hàng trong cả 4 mùa, với logo được thiết kế tinh tế và khéo léo lên sản phẩm, khách hàng của bạn sẽ luôn nhớ tới thương hiệu của các doanh nghiệp.

Mô tả

1.Chất liệu: Inox 304 tráng bạc, nhựa PP không gây độc hại.
2. Dung tích: 500ml, Kích thước: 26 x 7 (cm) (Cao x Đường kính thân bình)
3. Logo: Khắc/ In trên thân bình.
4. Đóng gói: Hộp đựng tiêu chuẩn.
5. Mô tả : Bình giữ nhiệt cấu tạo vỏ bình 3 lớp: lớp trong cùng là inox 304 tráng bạc giúp chống dính và phản xạ nhiệt; lớp inox 304 bên ngoài chống biến dạng, gỉ sét; Ở giữa là môi trường chân không.
Nắp bình được chế tạo bằng nhựa cao cấp, đóng khít, không bị rò gỉ hơi nước ra ngoài.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top