Bình giữ nhiệt mẫu 08

Bình giữ nhiệt là sản phẩm rất tiện ích đối với cuộc sống, bình có thể giữ nóng hoặc lạnh tùy theo nhu cầu hay theo thời tiết. Trong mùa đông hay thời tiết lạnh, bình giữ nhiệt sẽ giúp ích trong việc giữ ấm các loại đồ uống, làm ấm cơ thể, tránh bị ho hay cảm lạnh và giữ gìn sức khỏe cho mọi người. Với bình giữ nhiệt luôn đem theo bên mình sẽ giúp cho mọi người duy trì thói quen tốt bổ sung lượng nước đầy đủ và thường xuyên để chăm sóc sức khỏe. Đây là sản phẩm quà tặng rất hữu ích đối với đời sống con người.
Bình giữ nhiệt Hàn Quốc có thiết kế trẻ trung, hiện đại với vỏ bình màu xanh dương, xanh lá cây tươi tắn. Bình rất thích hợp đem theo bên mình khi đi làm, đi công tác, du lịch…Sản phẩm được hút chân không cách nhiệt nên có khả năng giữ nhiệt trong thời gian dài. Nắp bình được chế tạo bằng nhựa cao cấp, đóng khít, không bị rò gỉ hơi nước ra ngoài.
Sản phẩm bình giữ nhiệt của ENSA phù hợp để làm quà tặng khách hàng trong cả 4 mùa, với logo được thiết kế tinh tế và khéo léo lên sản phẩm, khách hàng của bạn sẽ luôn nhớ tới thương hiệu của các doanh nghiệp.

Mô tả

1. Chất liệu:
– Thân trong bình: thép 18/8;
– Vỏ ngoài: thép màu không gỉ 18/1
2. Kích thước: 6.8 x 23.9 (cm) ( Đường kính x Chiều cao)
Dung tích 500ml
3. Logo: In theo thiết kế lên sản phẩm
4. Đóng gói : Hộp đựng tiêu chuẩn
5. Mô tả: Bình được thiết kế trang nhã, khả năng giữ nhiệt tốt. Màu sắc tươi tắn, trẻ trung rất thích hợp với phái nữ. Bình giữ nhiệt có kiểu dáng hiện đại, tiện dụng, rất thích hợp cho các chị em phụ nữ đem theo bên mình khi đi làm, đi công tác, du lịch… Sản phẩm thích hợp làm quà tặng trong các dịp 8/3, 20/10, sinh nhật,…

 

Title

Go to Top