Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bình giữ nhiệt mẫu 10

Bình giữ nhiệt là sản phẩm rất tiện ích đối với cuộc sống, bình có thể giữ nóng hoặc lạnh tùy theo nhu cầu hay theo thời tiết. Trong mùa đông hay thời tiết lạnh, bình giữ nhiệt sẽ giúp ích trong việc giữ ấm các loại đồ uống, làm ấm cơ thể, tránh bị ho hay cảm lạnh và giữ gìn sức khỏe cho mọi người. Với bình giữ nhiệt luôn đem theo bên mình sẽ giúp cho mọi người duy trì thói quen tốt bổ sung lượng nước đầy đủ và thường xuyên để chăm sóc sức khỏe. Bình giữ nhiệt Elmich mẫu 04 có họa tiết hoa văn trên thân bình rất đẹp mắt. Vỏ bình màu bạc nên các hoa văn được tôn lên nổi bật. Bình có cấu tạo 3 lớp: lớp inox tráng bạc chống dính và phản xạ nhiệt, lớp inox bên ngoài chống gỉ sét và môi trường chân không ở giữa giúp cách nhiệt tối đa. Nhờ vậy mà bình có thể giữ nhiệt tốt tới hàng giờ đồng hồ. Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng khi mang bên mình khi đi làm, đi công tác, du lịch…
Sản phẩm bình giữ nhiệt của ENSA phù hợp để làm quà tặng khách hàng trong cả 4 mùa, với logo được thiết kế tinh tế và khéo léo lên sản phẩm, khách hàng của bạn sẽ luôn nhớ tới thương hiệu của các doanh nghiệp.

Mô tả

1. Chất liệu: Thân bình bằng thép không gỉ (STS), nắp bằng thép không gỉ polypropylene
2. Dung tích 500ml
3. Logo: In theo thiết kế lên sản phẩm
4. Đóng gói : Hộp quà tặng lót lụa, logo in theo yêu cầu/ Hộp đựng tiêu chuẩn
5. Mô tả: Bình giữ nhiệt được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ, bền, đẹp giúp giữ nhiệt lâu và an toàn khi sử dụng. Khả năng giữ nhiều nhiều giờ. Chất liệu thép cao cấp giúp thức uống của bạn sẽ không bị biến đổi hương vị..

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top