Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Ấm siêu tốc mẫu 01

Ấm đun nước siêu tốc là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình và trong cuộc sống hiện đại như hiện nay. Nhu cầu được thưởng thức một cốc trà nóng, một tách cà phê thơm lừng hay tô mì ăn liền đòi hỏi một vật dụng chất lượng và tiết kiệm thời gian tối đa. Ấm siêu tốc là vật dụng rất tiện ích giúp tiết kiệm thời gian khi cần đun nước nóng trong một thời gian ngắn. Với ấm siêu tốc, chúng ta không cần phụ thuộc vào những chiếc phích hoặc bình giữ nhiệt mà có thể có nước nóng ngay lập tức chỉ trong vài phút. Do đó mà trong các gia đình hay văn phòng công sở hiện nay thường sử dụng ấm siêu tốc vì sự tiện dụng của nó.
Ấm siêu tốc Comet đun nước cực nhanh, an toàn và tiện dụng. Vỏ ấm được làm bằng inox sáng bóng, bền đẹp, không bị gỉ sét. Đế rời bằng nhựa chắc chắn, cách nhiệt, cách điện, có thể xoay 360 độ dễ dàng. Vỏ và ruột ấm làm từ inox tăng tốc độ đun, giúp bề mặt sáng đẹp, tăng độ bền, chống bám cặn, dễ dàng vệ sinh. Với sản phẩm này, các doanh nghiệp có thể sử dụng làm vật dụng tại văn phòng và làm quà tặng tri ân cho nhân viên, khách hàng trong các sự kiện như: quà tặng cán bộ nhân viên, Hội nghị, Hội thảo, kỷ niệm…

Mô tả

1. Chất liệu: Inox; nhãn hiệu Comet
2. Dung tích 1.8l
3. Logo: In 1 màu
4. Đóng gói : Hộp tiêu chuẩn
5. Mô tả: Ấm siêu tốc an toàn, tiện dụng, đun nước cực nhanh. Vỏ sản phẩm làm bằng inox sáng bóng, bền đẹp, không bị gỉ sét. Đế rời bằng nhựa chắc chắn, cách nhiệt, cách điện, có thể xoay 360 độ dễ dàng; Bảo hàng 12 tháng.
6. Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 (chiếc)

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top