Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Sổ tích hợp pin sạc mẫu 07

Một cuốn sổ không chỉ có chức năng đơn thuần là ghi chép mà còn có thể sạc pin cho điện thoại và các thiết bị công nghệ khác. Đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời tích hợp giữa văn phòng phẩm và công nghệ. Đây là sản phẩm quà tặng độc đáo của ENSA đã tạo được sự chú ý của nhiều doanh nghiệp, đơn vị cho các chương trình quà tặng sự kiện khác nhau.

Sổ bìa da tích hợp pin sạc mẫu 07 có thiết kế rất thông minh bởi tăng tính tiện dụng. Một mặt trong bìa sổ được thiết kế các ngăn đa năng có thể cài các thẻ card rất ngăn nắp. Mặt bìa sổ còn lại dành để bố trí một ngăn đựng các thiết bị pin sạc và đầu sạc điện tử. Dù được tận dụng triệt để mục đích sử dụng, đựng rất nhiều vật dụng cá nhân đi kèm nhưng cuốn sổ vẫn rất gọn gàng bởi thiết kế khoa học. Cuốn sổ kiêm pin sạc dự phòng giúp ích cho người sử dụng có thể thuận tiện sạc các thiết bị điện tử bất khi nào cần thiết.

Cuốn sổ được thiết kế kiểu dáng rất hiện đại và bắt mắt. Chất liệu bìa da tôn thêm sự sang trọng và tác phong chuyên nghiệp cho người sử dụng. Kiểu dáng sổ có thể thích hợp dành tặng cho cả nam và nữ sử dụng.

 

Mô tả

1. Quy cách: Sổ bìa da tích hợp pin sạc
– Dung lượng pin: 6000mAh
2. Kích thước: Size A5, A6
3. Logo: Dập chìm/ In trên bìa da
4. Đóng gói: Túi và hộp tiêu chuẩn/ Hộp quà tặng, thùng carton
5. Mô tả: Sổ bìa da cao cấp tiện dụng tích hợp USB và pin sạc cho điện thoại và các thiết bị công nghệ. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho các đối tác, khách hàng thân thiết, các quản lý, doanh nhân, lãnh đạo,…Ngoài ra, các khách hàng cũng có thể lựa chọn sản phẩm này làm món quà tặng đặc biệt cho các sự kiện như kỉ niệm thành lập doanh nghiệp, lễ tôn vinh cá nhân đạt thành tích xuất sắc,…

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top