Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Sổ tích hợp pin sạc mẫu 06

Một cuốn sổ không chỉ có chức năng đơn thuần là ghi chép mà còn có thể sạc pin cho điện thoại và các thiết bị công nghệ khác. Đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời tích hợp giữa văn phòng phẩm và công nghệ. Đây là sản phẩm quà tặng độc đáo của ENSA đã tạo được sự chú ý của nhiều doanh nghiệp, đơn vị cho các chương trình quà tặng sự kiện khác nhau.

Sổ bìa da tích hợp pin sạc mẫu 06 có thiết kế rất thông minh bởi tăng tính tiện dụng. Sổ vừa có ruột sổ dày phục vụ ghi chép và mặt bìa sổ còn lại được thiết kế nhiều ngăn đa năng có thể để điện thoại, các thẻ các rất ngăn nắp. Đồng thời các thiết bị đầu sạc cũng được bố trí hợp lý, gọn gàng giúp người sử dụng có thể thuận tiện sạc các thiết bị điện tử bất khi nào cần thiết.

Cuốn sổ được thiết kế kiểu dáng rất hiện đại và bắt mắt. Chất liệu bìa da tôn thêm sự sang trọng và tác phong chuyên nghiệp cho người sử dụng. Sổ có móc cài cách điệu rất tinh tế và đẹp mắt. Kiểu dáng sổ có thể thích hợp dành tặng cho cả nam và nữ sử dụng.

 

Mô tả

1. Quy cách: Sổ bìa da tích hợp pin sạc
– Dung lượng pin: 6000mAh, 8000mAh, 10000mAh
2. Kích thước: Size A4, A5, A6
3. Logo: Dập chìm/ In trên bìa da
4. Đóng gói: Túi và hộp tiêu chuẩn/ Hộp quà tặng, thùng carton
5. Mô tả: Sổ bìa da cao cấp tiện dụng tích hợp USB và pin sạc cho điện thoại và các thiết bị công nghệ. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho các đối tác, khách hàng thân thiết, các quản lý, doanh nhân, lãnh đạo,…Ngoài ra, các khách hàng cũng có thể lựa chọn sản phẩm này làm món quà tặng đặc biệt cho các sự kiện như kỉ niệm thành lập doanh nghiệp, lễ tôn vinh cá nhân đạt thành tích xuất sắc,…

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top