Ví namecard chất liệu da thật mẫu 01

Ví namecard chất liệu da thật mẫu 01 của ENSA có thiết kế sang trọng, kiểu dáng thời trang. Màu sắc nâu cà phê, nâu hạt dẻ thể hiện sự thanh lịch, quý phái cho người sử dụng. Với chất liệu da thật tôn lên giá trị cho món quà tặng. Ví namecard có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng mang theo bên mình.

Name card  là vật dụng phổ biến giúp mọi người kết nối được với nhau trong công việc, cũng như trong xã hội nhằm quảng bá hình ảnh, vai trò, vị thế của bản thân hay công ty, đơn vị tới đối tác, khách hàng. Những chiếc ví namecard của ENSA thiết kế hiện nay giúp quản lý tiện ích các thẻ card hơn rất nhiều so với hình thức để chung các thẻ card trong ví đựng tiền theo kiểu truyền thống. Ví namecard giúp tránh lẫn lộn với nhiều loại thẻ hay giấy tờ khác, đồng thời các name card sẽ được bảo quản phẳng phiu, chuyên nghiệp, không bị lộn xộn.

Quà tặng ENSA  là đơn vị chuyên cung cấp các loại ví đựng name card với đa dạng chất liệu như: da, giả da, da – kim loại, nhựa;… Sản phẩm được thiết kế thời trang, nhỏ nhắn và rất tinh tế, nhiều ngăn tiện dụng. Với ví đựng, hộp đựng, các name card sẽ không bị gãy gập, nhăn nhúm nhờ các ngăn được thiết kế đúng kích thước của name card và được phân chia hợp lý, khoa học.

Sản phẩm thích hợp làm quà tặng tri ân, quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng, quà tặng hội nghị,…

Mô tả

1. Chất liệu: Da thật
2. Kích thước: 10,5 x 7,5 cm ( dài x rộng)
3. Logo: Dập logo lên bề mặt ví theo thiết kế
4. Đóng gói: Hộp xi lót mút định hình, logo in 1 màu trên nắp hộp
5. Mô tả: Ví namecard được làm từ chất liệu da thật tạo nên sự sang trọng. Sản phẩm có độ bền cao, kiểu dáng thời trang. Thích hợp dành tặng cho cả phái nam và nữ sử dụng.

Title

Go to Top