Sổ cài, bìa giả da mẫu 02

Những cuốn sổ bìa da luôn là những món quà tặng phù hợp đối với mọi đối tượng và các lứa tuổi. Hơn nữa, các cuốn sổ hiện nay được thiết kế với rất nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng độc đáo, sang trọng từ thiết kế bìa sổ tới ruột sổ…Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn các kiểu dáng sổ phù hợp với độ tuổi và vị trí từng người nhận quà tặng khác nhau.
Sổ cài bìa giả da mẫu 02 là một trong những mẫu sổ có mẫu thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các cuốn sổ thông thường bởi nếu nhìn qua bạn dễ dàng liên tưởng tới những chiếc ví dài cầm tay. Sự kết hợp giữa màu sắc trẻ trung của bìa da với dây trang trí tạo nên sự độc đáo cho cuốn sổ. Sản phẩm này được thiết kế hướng cho đối tượng là phái nữ bởi thiết kế vô cùng nhẹ nhàng, điệu đà và không kém phần tinh tế. Một ưu điểm nữa là sản phẩm có tới 6 màu sắc bìa da khác nhau rất đẹp mắt như hồng, cam, đỏ, xanh, đen, tím, đều là những màu rất hợp với phái đẹp và được nhiều cô gái yêu thích. Nhiều màu sắc sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.
Đây thực sự là món quà tặng vô cùng lý tưởng dành cho phái nữ trong các dịp sự kiện như quà tặng sinh nhật, quà tặng tri ân…

Mô tả

1. Chất liệu:
– Bìa giả da PU
– Giấy offset 80g
2. Kích thước:
– Bìa sổ: 21.8×15.5 (cm) (Dài x Rộng)
– Ruột sổ: 20.6×14.2 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo:
– Bìa sổ: Dập chìm lên bìa sổ theo thiết kế
– Ruột sổ in theo yêu cầu.
4. Đóng gói: Mỗi sản phẩm đựng trong 01 túi bóng kính
5. Mô tả: Sổ cài bìa giả da, có 6 màu sắc khác nhau. Ruột sổ 200 trang – tương đương 100 tờ. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng tri ân cho nhân viên, khách hàng, đối tác doanh nghiệp.
6. Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 (quyển)

Title

Go to Top