Sổ còng bìa da mẫu 02

Ngày nay, sổ bìa da là vật dụng rất phổ biến tại môi trường công sở, và luôn gắn liền với các nhân viên văn phòng hoặc các nhà quản lý, lãnh đạo để note lại những nội dung công việc quan trọng. Do đó, sổ bìa da là vật phẩm văn phòng rất tiện ích mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn làm món quà tặng ý nghĩa mà không kém phần sang trọng tới khách hàng, đối tác.
Quà tặng ENSA xin giới thiệu các mẫu sổ bìa da độc đáo với thiết kế sổ còng, sổ cài, sổ dán theo yêu cầu. Mỗi sản phẩm có kiểu dáng năng động và hiện đại, phù hợp cho nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau như dùng viết nhật ký, ghi nhớ lịch làm việc, ghi chép trong các cuộc họp….
Sổ còng bìa da mẫu 02 có kích thước A5 tiện dụng, bìa giả da PU, còng bằng inox sáng bóng và bền chắc. Khóa có thiết kế khuy bấm tiện dụng, thao tác đóng mở dễ dàng. Với thiết kế khuy bấm tròn, nhỏ nhắn tạo nên điểm nhấn cho cuốn sổ với nét mềm mại, duyên dáng hơn.
Để tăng thêm ý nghĩa cho món quà sổ bìa da, các doanh nghiệp có thể đặt in thêm thông điệp hay lời chúc lên bìa giấy thiết kế, bìa da, thậm chí là trên từng trang giấy. Ngoài ra, có thể thiết kế bìa sổ giấy với các hình ảnh tiêu biểu hay hoạt động đặc trưng của doanh nghiệp. Đây là điểm đặc biệt để các công ty, doanh nghiệp lưu lại dấu ấn tới khách hàng, đối tác.

Mô tả

1. Chất liệu:
– Bìa giả da PU, bên trong lót nỉ, còng inox
– Giấy offset 80g
2. Kích thước:
– Bìa sổ: 18.5 x 23.5 (cm) (Dài x Rộng)
– Ruột sổ: 14.5 x 21 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo:
– Bìa sổ: Dập chìm lên bìa sổ theo thiết kế
– Ruột sổ in theo yêu cầu.
4. Đóng gói: Mỗi sản phẩm đựng trong 01 túi bóng kính
5. Mô tả: Sổ còng A5 khóa bấm, mặt trong có nhiều ngăn đựng card tiện dụng. Logo và tên công ty được dập chìm ngoài bìa sổ. Ruột sổ 200 trang – tương đương 100 tờ. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng tri ân cho nhân viên, khách hàng, đối tác doanh nghiệp.

6. Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 (Quyển)

Title

Go to Top