Quà tặng để bàn mẫu 02

Quà tặng để bàn mẫu 02 có thiết kế tinh tế và độc đáo giữa sự kết hợp với chất liệu gỗ và kim loại. Các chi tiết trang trí được phân chia theo bố cục khoa học và đẹp mắt. Phần đế được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu gỗ sơn phủ bóng, gam màu nâu đậm nổi bật. Đế có kiểu dáng cách điệu, tạo sự độc đáo cho sản phẩm. Các chi tiết khác như phần ống đựng bút hay biểu tượng trang trí được làm bằng chất liệu kim loại, sáng màu.

Điểm độc đáo của mẫu quà tặng này là có thiết kế một vị trí để bày khung tranh ảnh hoặc các bằng khen tôn vinh hay chứng nhận đặc biệt của người chủ sở hữu. Thiết kế tạo nên phong cách hiện đại, chuyên nghiệp cho bàn làm việc.

Mẫu quà tặng để bàn này hội tụ đầy đủ các yếu tố như: tăng tính chuyên nghiệp, tiện dụng trong môi trường công sở. Chất liệu gỗ được sơn phủ bóng chống mối mọt, màu sắc đẹp và độ bền lâu.

Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho các quản lý, lãnh đạo, doanh nhân trong các dịp sự kiện đặc biệt. Các chi tiết có thể được thiết kế theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Mô tả

1. Chất liệu: Gỗ + Kim loại
2. Kích thước: 33*12.5*14.5 cm
3. Logo: In trên đế/ miếng kim loại gắn vào chân đế
4. Đóng gói: Hộp quà tặng in logo theo yêu cầu
5. Mô tả: Sản phẩm có thiết kế tinh tế, sang trọng, tiện dụng và phù hợp làm quà tặng văn phòng. Logo có thể in ấn dễ dàng, giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Title

Go to Top