Ô cán thẳng mẫu 15

Ô dù là sản phẩm quà tặng thiết thực, được ưa chuộng hàng đầu và thích hợp với tất cả các đối tượng và sự kiện, có thể làm quà tặng khuyến mại, quà tặng tri ân, quà tặng hội thảo, quà tặng quảng cáo rất phù hợp. Mỗi năm, quà tặng ENSA cung cấp quà tặng ô dù cho rất nhiều đơn vị cho các sự kiện quà tặng và số lượng đơn hàng có thể lên tới hàng nghìn hay vài chục nghìn chiếc.
Ô cán thẳng mẫu 15 của ENSA tập trung vào concept gam màu sắc tươi trẻ, nổi bật và bắt mắt. Mỗi chiếc ô sẽ có 2 gam màu để tạo sự tương phản, đối lập. Ấn tượng nhất phải kể đến là sự kết hợp màu sắc giữa xanh da trời và cam; trắng và cam hay trắng và xanh da trời. Thiết kế không quá cầu kỳ nhưng chỉ cần sự kết hợp màu sắc đẹp mắt cũng đủ tạo nên sự mới mẻ cho chiếc ô quà tặng.
Chính bởi thấu hiểu rất rõ về tâm lý quà tặng khách hàng nên mỗi sản phẩm quà tặng ô dù của ENSA luôn có những điểm nhấn riêng và tạo được sự hài lòng cho các doanh nghiệp, đơn vị đã và đang đặt hàng dịch vụ. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, quà tặng ENSA sẽ giúp các doanh nghiệp có được những ý tưởng thiết kế kiểu dáng ô dù đẹp, ấn tượng, tiện dụng.

Để tạo sự phong phú và đa dạng cho quà tặng ô dù, các doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại ô khác nhau như: ô cán thẳng, ô tự động 1 chiều, ô tự động 2 chiều, ô gấp 2, ô gấp 3.

Mô tả

1. Chất liệu: Khung poly, tay cầm bằng nỉ, vải pongee tráng bạc
2. Kích thước: 150 x 102 (cm) (Đường kính x Chiều dài)
3. Logo: In và thiết kế hoa văn, màu sắc theo yêu cầu
4. Đóng gói: Bao ô in logo 1 màu trắng, túi nilon cho mỗi sản phẩm
5. Mô tả: Ô cán thẳng, diện tích che rộng, có thể che được tối đa 4-5 người, phù hợp sử dụng cho gia đình. Tay cầm bằng chất liệu nỉ sang trọng, không bám bẩn, vải ô bằng vải pongee tráng bạc, tăng độ bền, chống thấm cực tốt.

Title

Go to Top