Đồng hồ tranh treo tường mẫu 01

Một bức tranh không chỉ tô điểm cho các không gian thêm xinh xắn và đẹp mắt mà còn có thêm chức năng báo thức, xem giờ là một ưu điểm nổi trội của sản phẩm đồng hồ tranh, đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Đồng hồ tranh là sự kết hợp sáng tạo 2 trong 1 giữa tranh nghệ thuật và đồng hồ treo tường. Với thiết kế đầy nghệ thuật, tranh đồng hồ có thể treo trong phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay các không gian văn phòng, công sở… tạo một không gian sống phong cách, đầy cảm hứng.
Tranh được thiết kế treo ốp sát tường, tạo cảm giác tranh nổi 3D trên tường độc đáo.
Sản phẩm có thiết kế là một tấm có đồng hồ gắn nổi lên trên nền tranh thiết kế tạo thành một bức ảnh decor sống động. Đồng hồ được nhập khẩu, máy chạy tốt và độ chính xác cao.
Quà tặng ENSA là nhà cung cấp và phân phối Đồng hồ tranh uy tín, chất lượng với đa dạng các mẫu mã và kiểu dáng thiết kế độc đáo, mới lạ nhất trên thị trường hiện nay. Quý vị có thể đặt hàng thiết kế tùy theo mẫu mã, kích thước tranh cũng như nội dung tranh và thiết kế logo trên tranh để tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên với giá cả hợp lý nhất thị trường.

Mô tả

1.Chất liệu:
– Mặt đồng hồ: Gỗ MDF phủ Melamin hai mặt trống trầy xước, giấy in cán lụa cao cấp
– Đồng hồ: Nhựa ABS
2. Kích thước: 30 x 30(cm)/tấm (Dài x Rộng)
3. Đóng gói: Hộp carton in logo theo thiết kế.
4. Logo: In theo thiết kế
5. Mô tả:
Sản phẩm có thiết kế là một tấm có đồng hồ gắn nổi lên trên nền tranh thiết kế tạo thành một bức ảnh decor sống động. Tranh được thiết kế treo ốp sát tường, tạo cảm giác tranh nổi 3D trên tường độc đáo. Đồng hồ được nhập khẩu, máy chạy tốt và độ chính xác cao.

 

Title

Go to Top