Đồng hồ điện tử để bàn mẫu 08

Đồng hồ điện tử để bàn là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay bởi sự tiện lợi khi trưng bày ở mọi không gian, như bàn làm việc cũng như môi trường công sở. Với các mẫu mã, thiết kế độc đáo, hiện đại, đồng hồ điện tử vừa là một đồ vật trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho góc làm việc vừa giúp bạn xem giờ thuận tiện.
Đồng hồ để bàn mẫu 08 có thiết kế độc đáo, một bên là đồng hồ và một bên là tranh phong cảnh trang trí. Sản phẩm vừa thích hợp bài trí trên bàn làm việc, vừa có thể sử dụng như một món đồ chặn giấy, tài liệu làm việc rất tiện lợi. Đồng hồ có kim chỉ giờ rõ ràng. Thiết kế đẹp mắt, đây là món quà tặng tri ân, quà tặng sự kiện, quà tặng sinh nhật, quà tặng khuyến mại…rất hợp lý và không kém phần ý nghĩa.
Quà tặng doanh nghiệp ENSA hiện cung cấp rất nhiều mẫu quà tặng đồng hồ độc đáo, thiết kế đa dạng bao gồm các dòng đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn với nhiều chất liệu khác nhau.

Mô tả

1. Chất liệu: nhựa ABS
2. Kích thước: 10*15.2*3.6cm (Cao x Ngang x Dày)
3. Logo: In trên bề mặt sản phẩm.
4. Đóng gói: Hộp quà tặng in logo theo thiết kế
5. Mô tả: Đồng hồ hiển thị giờ và có chức năng báo thức. Hơn nữa, sản phẩm còn được sử dụng như hộp đựng các đồ dùng bút chì, thước kẻ, bút xóa, kéo,.. vừa có thể làm khung ảnh, thích hợp dùng làm quà tặng cho đồng nghiệp, đối tác của doanh nghiệp.

Title

Go to Top