Đồng hồ điện tử để bàn mẫu 06

Đồng hồ điện tử để bàn là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay bởi sự tiện lợi khi trưng bày ở mọi không gian, như bàn làm việc cũng như môi trường công sở. Với các mẫu mã, thiết kế độc đáo, hiện đại, đồng hồ điện tử vừa là một đồ vật trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho góc làm việc vừa giúp bạn xem giờ thuận tiện.
Đồng hồ điện tử mẫu 06 có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng hình tam giác độc đáo. Sản phẩm vừa thích hợp bài trí trên bàn làm việc, vừa có thể sử dụng như một món đồ chặn giấy, tài liệu làm việc rất tiện lợi. Đồng hồ hiển thị giờ và ngày tháng rất rõ ràng, dễ xem giờ. Mẫu thiết kế độc đáo, các doanh nghiệp có thể lưạ chọn đồng hồ điện tử để bàn làm món quà tặng tri ân, quà tặng ưu đãi, quà tặng khuyến mại, quà tặng sự kiện…
Quà tặng doanh nghiệp ENSA hiện cung cấp rất nhiều mẫu quà tặng đồng hồ độc đáo, thiết kế đa dạng bao gồm các dòng đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn với nhiều chất liệu khác nhau.

Mô tả

1. Chất liệu: nhựa ABS
2. Kích thước: 10.2*10.2*1.5cm
3. Logo: In trên bề mặt sản phẩm.
4. Đóng gói: Hộp quà tặng in logo theo thiết kế
5. Mô tả: Đồng hồ hiển thị thời gian, ngày, tuần, hỗ trợ các định dạng 12 và 24 giờ, chức năng báo thức với 8 bài hát, đồng thời có thể kích hoạt chế độ ngủ. Thêm vào đó, chức năng hiển thị nhiệt độ (C/F): tự động tìm kiếm nhiệt độ môi trường, nhiệt độ bình thường phạm vi là từ 0 đến 50 độ C (32 đến 122 độ F), màn hình LCD với 7 màu sắc thay đổi theo vòng tròn độc đáo, thích hợp làm quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp.

Title

Go to Top