Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Đồng hồ để bàn gỗ mẫu 02

Đồng hồ để bàn ngoài chức năng xem giờ tiện lợi còn là vật trang trí bàn học, bàn làm việc đẹp, độc đáo. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu cùng bộ máy đồng hồ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kết hợp với logo công ty được thiết kế sáng tạo, tinh tế trên đồng hồ bạn đã có 1 món quà tặng khách hàng vô cùng ý nghĩa. Đồng hồ pha lê khung gỗ là sản phẩm kết hợp độc đáo giữa chất liệu pha lê và đế gỗ. Bộ máy đồng hồ nhập khẩu, chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian. Chiếc đồng hồ với đường kính 9 cm được mạ đồng bóng bẩy. Hai bên khung được làm bằng gỗ phun vecni sang trọng. Chân đế làm bằng tấm kim loại phủ đồng chắc chắn. Sản phẩm có thể dùng để tặng khách hàng, đối tác hay quảng cáo thương hiệu.
Với những ý tưởng, tư vấn thiết kế đặc sắc của ENSA, các món quà tặng đồng hồ để bàn sẽ trở nên ý nghĩa hơn, nó sẽ không chỉ đơn thuần là 1 món quà khuyến mại hay quà tặng hội nghị… mà sẽ là món quà đẹp, độc đáo để khách hàng của bạn muốn sử dụng thường xuyên, lâu dài. Từ đó tạo nên hiệu quả quảng cáo rất cao.
Sản phẩm quà tặng đồng hồ để bàn phù hợp trong mọi thời điểm và thích hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau, có thể làm quà tặng nhân viên, tặng khách hàng, thậm chí tặng người thân và bạn bè trong những dịp quan trọng.

Mô tả

1. Chất liệu: Khung gỗ và hợp kim, kết hợp pha lê
2. Kích thước:18 x 18 x 5 (cm) (Cao x Ngang x Dày)
Đồng hồ: 9 (cm) (Đường kính)
3. Logo: In trên mặt pha lê
4. Đóng gói: Hộp đựng quà in logo, lót lụa bên trong.
5. Mô tả: Đồng hồ có sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu pha lê, đế gỗ. Bộ máy đồng hồ nhập khẩu, chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian. Hai bên khung được làm bằng gỗ phun vecni sang trọng. Chân đế làm bằng tấm kim loại phủ đồng chắc chắn. Sản phẩm có thể dùng để tặng khách hàng, đối tác hoặc quảng cáo thương hiệu.
6. Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 (Chiếc)

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top