Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Đồng hồ để bàn gỗ mẫu 01

Đồng hồ để bàn ngoài chức năng xem giờ tiện lợi còn là vật trang trí bàn học, bàn làm việc đẹp, độc đáo. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu cùng bộ máy đồng hồ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kết hợp với logo công ty được thiết kế sáng tạo, tinh tế trên đồng hồ bạn đã có 1 món quà tặng khách hàng vô cùng ý nghĩa.

Đồng hồ khung gỗ để bàn mẫu 01 của ENSA kết hợp giữa chất liệu gỗ và khung hợp kim, mặt đồng hồ lồng chìm trong khung gỗ vừa mang phong cách cổ điển, đồng thời tạo sự sang trọng và độc đáo. Máy đồng hồ nhập khẩu, chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian. Gỗ được phun vecni, đảm bảo độ bền lâu và đẹp mắt. Sản phẩm có thể dùng để tặng khách hàng, đối tác hoặc quảng cáo thương hiệu.

Với những ý tưởng, tư vấn thiết kế đặc sắc của ENSA, các món quà tặng đồng hồ để bàn sẽ trở nên ý nghĩa hơn, nó sẽ không chỉ đơn thuần là 1 món quà khuyến mại hay quà tặng hội nghị… mà sẽ là món quà đẹp, độc đáo để khách hàng của bạn muốn sử dụng thường xuyên, lâu dài. Từ đó tạo nên hiệu quả quảng cáo rất cao.

Sản phẩm quà tặng đồng hồ để bàn phù hợp trong mọi thời điểm và thích hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau, có thể làm quà tặng nhân viên, tặng khách hàng, thậm chí tặng người thân và bạn bè trong những dịp quan trọng.

Mô tả

1. Chất liệu: Khung gỗ và hợp kim
– Bộ máy đồng hồ nhập khẩu, chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian
2. Kích thước: Đồng hồ: 9 (cm) (Đường kính)
3. Logo: In/khắc trên mặt gỗ
4. Đóng gói: Hộp đựng quà in logo, lót lụa.
5. Mô tả: Đồng hồ để bàn kết hợp giữa chất liệu gỗ và khung hợp kim, mặt đồng hồ lồng chìm trong khung gỗ vừa mang phong cách cổ điển, đồng thời tạo sự sang trọng và độc đáo. Máy đồng hồ nhập khẩu, chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian. Gỗ được phun vecni, đảm bảo độ bền lâu và đẹp mắt. Sản phẩm có thể dùng để tặng khách hàng, đối tác hoặc quảng cáo thương hiệu.

 

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top