Bút ký vỏ gỗ ngòi dạ bi mẫu 02

Bút gỗ là một sản phẩm quà tặng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với vỏ bút bằng gỗ độc đáo được khắc laser logo, bút gỗ sẽ là một món quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, quà tặng đối tác đầy ý nghĩa, quảng bá thương hiệu thật sự hiệu quả.
Bút gỗ được chế tác từ gỗ Maple – một loại gỗ nổi tiếng ở vùng Bắc Mỹ, với đặc tính là nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại đẹp mắt.
Bút gỗ có thiết kế đa dạng, đầy sáng tạo kết hợp giữa vỏ gỗ và kim loại. Chiếc bút gỗ xinh xắn với màu gỗ sáng trang nhã, thanh lịch. Các phần kim loại sáng bóng điểm trên vỏ bút gỗ tạo điểm nhấn nổi bật của sản phẩm.
Bút ngòi kim, cài mạ kim loại màu vàng, bút dạng xoay mở nắp. Sản phẩm có màu gỗ Maple tự nhiên được phủ PU bóng. Không hề đơn điệu, khuôn mẫu, mỗi sản phẩm bút gỗ đều là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng cá tính riêng của người mua. Với bút gỗ có thể khắc thông hoặc khắc lazer tên, logo, hay những thông điệp theo yêu cầu sẽ khiến cho món quà trở nên ý nghĩa hơn. Ngoài làm quà tặng, bút gỗ còn là một vật dụng văn phòng rất hữu ích cho các doanh nghiệp, đơn vị.

Mô tả

1. Chất liệu: Gỗ, kết hợp kim loại
2. Kích thước: 14 (cm) (Dài)
3. Logo: In/Khắc theo thiết kế
4. Đóng gói: Túi nilon cho mỗi sản phẩm.
5. Mô tả: Bút gỗ ngòi kim với nét bút trơn mượt, đặc tính là nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại đẹp mắt nổi bật trên nền gỗ nâu vàng hài hòa. Là một sản phẩm quà tặng cho bạn bè, nhân viên, doanh nhân, đối tác.. rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

 

Title

Go to Top