Bảng vinh danh mẫu 05

Bảng vinh danh mẫu 05 của ENSA có thiết kế đơn giản nhưng mang phong cách hiện đại với form khung gỗ mặt đồng. Mỗi thiết kế bảng vinh danh của ENSA đều mang một màu sắc khác biệt. Tùy theo ý nghĩa và mục đích vinh danh của từng sự kiện, chương trình, ENSA sẽ lên ý tưởng thiết kế phù hợp nhất. Điều đặc biệt, bảng vinh danh phải thể hiện được sự trang trọng nhằm thể hiện sự trân trọng và tôn vinh đối với sự đóng góp nhiệt thành và giá trị của người được tặng.

ENSA sản xuất bảng vinh danh trên nhiều chất liệu khác nhau. Một số mẫu bảng vinh danh quý khách hàng có thể tham khảo:
Bảng vinh danh màu là bảng vinh danh được thiết kế một cách tinh tế mang bản sắc riêng của từng tổ chức, doanh nghiệp … và được in màu sắc nét thể hiện sự tinh xảo. để được treo ở vị trí sang trọng.
Bảng vinh danh đồng là bảng vinh danh được thiết kế tinh xảo làm bằng đồng với những họa tiết được thiết kế theo phong cách sang trọng độc đáo.
Bảng vinh danh khắc bằng laser là bảng vinh danh với những họa tiết hoa văn được khắc bằng tia laser nên khắc được trên mọi chất liệu với độ chính xác và tinh xảo cao.

Mô tả

1. Chất liệu:
– Khung gỗ kích thước: 28 x 22 cm (dài x rộng)
– Mặt đồng kích thước 25 x 19 cm (dài x rộng).
2. Logo: Ăn mòn, đổ màu theo thiết kế
3. Bao bì: Hộp giấy cao cấp (hộp màu đỏ bên trong lót lụa) cho mỗi sản phẩm, ngoài hộp có dán nhãn tên người nhận cho mỗi sản phẩm.

Title

Go to Top