Bảng vinh danh mẫu 01

Bảng Vinh danh được dùng trong các lễ tổng kết, buổi khen thưởng nhằm mục đính vinh danh, trao thưởng khen tặng cho các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc.
Bảng vinh danh của Quà tặng ENSA với thiết kế sáng tạo, độc đáo thể hiện sự trân trọng và tôn vinh đối với sự đóng góp nhiệt thành và giá trị của người được tặng.
Một số mẫu bảng vinh danh quý khách hàng có thể tham khảo:
Bảng vinh danh màu là bảng vinh danh được thiết kế một cách tinh tế mang bản sắc riêng của từng tổ chức, doanh nghiệp … và được in màu sắc nét thể hiện sự tinh xảo. để được treo ở vị trí sang trọng.
Bảng vinh danh đồng là bảng vinh danh được thiết kế tinh xảo làm bằng đồng với những họa tiết được thiết kế theo phong cách sang trọng độc đáo.
Bảng vinh danh khắc bằng laser là bảng vinh danh với những họa tiết hoa văn được khắc bằng tia laser nên khắc được trên mọi chất liệu với độ chính xác và tinh xảo cao.

Mô tả

1. Chất liệu: Đồng kết hợp đế gỗ
2. Kích thước: 30 x 12 x 7.5 (cm) ( Dài x Cao x Dày)
3. Logo: In theo thiết kế
4. Đóng gói: Hộp quà tặng xi lót lụa
5. Mô tả: Để thuận tiện trong giao tiếp cũng như tạo ra sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng thì một chiếc biển tên, chức danh là vật không thể thiếu trong các công ty chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chiếc biển chức danh cũng giúp tạo dấu ấn truyền thông và pr thương hiệu doanh nghiệp một cách rất hiệu quả.

6. Số lượng đặt hàng tối thiểu: 05 (chiếc)

Title

Go to Top