Balo mẫu 04

Quà tặng balo mẫu 04 của ENSA là một mẫu thiết kế mới rất bắt mắt và được ưa chuộng bởi kiểu dáng hiện đại và tiện dụng. Khác với những chiếc balo thông thường chỉ phân chia các ngăn ở phía bên trong thì chiếc balo này tạo sự ấn tượng chính bởi thiết kế đa ngăn ở rất nhiều vị trí và thể hiện rõ rệt ở ngay mặt bên ngoài balo. Các ngăn được thiết kế rất thông minh để phù hợp đựng các vật dụng khác nhau, giúp dễ dàng lấy đồ khi cần mà không phải lục tung hết các ngăn ở phía bên trong như thông thường. Chưa kể các ngăn được phân chia ở phía mặt trong thì ngay bên ngoài đã chia khoảng 4, 5 ngăn. Với thiết kế thông minh giúp người sử dụng có thể sắp xếp đựng được rất nhiều đồ và quản lý khoa học, ngăn nắp.
Sản phẩm có màu sắc trẻ trung, khóa kéo chắc chắn, độ bền cao. Logo được đội ngũ thiết kế ENSA tính toán lên ý tưởng để thể hiện một cách bắt mắt nhất.
Với sản phẩm này sẽ rất hữu ích sử dụng khi đi công tác, đi du lịch dài ngày. Đây là món quà tặng phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt thích hợp với giới trẻ hoặc nhân viên công sở, cán bộ viên chức…
Là đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, ENSA luôn cập nhật những mẫu mã sản phẩm quà tặng mới nhất, độc đáo nhất để tìm giải pháp quà tặng ý nghĩa, độc đáo cho các doanh nghiệp.

Mô tả

1. Chất liệu: Polyeste trượt nước
2. Kích thước balo: 42 x 27 x 12 (cm) (Dài x Rộng x Dày)
3. Màu sắc: Xám
4. Logo: In logo 1 màu trên balo
4. Đóng gói: Túi bóng kính cho mỗi sản phẩm
5. Mô tả: Balo có 2 ngăn lớn với 1 ngăn đựng laptop và nhiều ngăn phụ, thích hợp sử dụng cho các chuyến du lịch hoặc đi học, đi chơi.

Title

Go to Top