Balo mẫu 03

Ba lô là vật dụng quen thuộc được sử dụng thường xuyên trong đời sống như đi làm, đi công tác, đi du lịch, đi học… Vì vậy khi sử dụng ba lô làm quà tặng, nó có thể phát huy tối đa được tính ứng dụng cao và quảng cáo thương hiệu một cách mạnh mẽ thông qua những thiết kế logo và kiểu dáng độc đáo, ấn tượng.
Ba lô mẫu 03 của ENSA có kiểu dáng hiện đại, trẻ trung. Màu sắc xám rất “Tây”, bắt mắt, tạo vẻ cá tính, năng động cho người sử dụng. Mẫu thiết kế này đã được tập đoàn Huyndai Thành Công đặt hàng làm quà tặng trong chương trình sự kiện.
Ba lô thích hợp làm quà tặng trong các dịp tri ân khách hàng, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động trong ngành du lịch, công nghệ thông tin, giáo dục…
Là đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, ENSA luôn cập nhật những mẫu mã sản phẩm quà tặng mới nhất, độc đáo nhất để tìm giải pháp quà tặng ý nghĩa, độc đáo cho các doanh nghiệp.

Mô tả

1. Chất liệu: Polyeste trượt nước
2. Kích thước balo: 42 x 27 x 12 (cm) (Dài x Rộng x Dày)
3. Màu sắc: Xám
4. Logo: In logo 1 màu trên balo
4. Đóng gói: Túi bóng kính cho mỗi sản phẩm
5. Mô tả: Balo có 2 ngăn lớn với 1 ngăn đựng laptop và nhiều ngăn phụ, thích hợp sử dụng cho các chuyến du lịch hoặc đi học, đi chơi.

Title

Go to Top