Sổ tích hợp pin sạc Mili HB-B40

Với xã hội hiện đại, những sản phẩm quà tặng công nghệ đang là xu hướng được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn. Sổ bìa da tích hợp pin sạc Mili là một món quà tặng công nghệ độc đáo với đa tính năng có thể tích hợp với pin sạc cho điện thoại và các thiết bị công nghệ như: iPad mini, iPhone 6 / 6s Plus, iPhone 6/6 Plus, iPhone 5s / 5c / 5 và Điện thoại thông minh Samsung Galaxy Tab 7.0 Plus hoặc máy tính bảng.
Sản phẩm có thiết kế vô cùng thông minh và sáng tạo với cáp đầu vào và đầu ra được lắp sẵn gọn gàng ở mặt trong của sổ. Sổ bìa da tạo sự sang trọng, năng động, làm tăng phong cách, chuyên nghiệp cho người sử dụng.
Đây là một món quà vô cùng tuyệt vời mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng trong các dịp như quà tặng sinh nhật, quà tặng tri ân khác hàng, đối tác; quà tặng kỉ niệm thành lập;…Ngoài ra đây cũng là món quà tặng rất thích hợp dành cho các nhà quản lý, đối tác, khách hàng thân thiết, những người năng động, hiện đại…

Mô tả

Thông tin kỹ thuật

1. Quy cách: Sổ bìa da thích hợp pin sạc (Pin: Li-Pol)
– Dung lượng pin: 4000mAh,
– Thời gian sạc tự động: 3.5 giờ (bằng đầu vào bộ chuyển đổi 1A)
– Nhấn nút: nhấn để bắt đầu cấp nguồn và dừng lại bằng cách giữ nút trong 3 giây
Kích thước sản phẩm:
2. Kích thước: 236 x 175 x 40 (mm) (Dài x Rộng x Cao)
3. Logo: khắc/ dập trên da và miếng kim loại
4. Đóng gói: Túi và hộp tiêu chuẩn
5. Mô tả: Sổ bìa da cao cấp tiện dụng tích hợp với pin sạc cho điện thoại và các thiết bị công nghệ. Sản phẩm thích hợp dành tặng các nhà quản lý, đối tác, khách hàng.

Title

Go to Top