Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Pin sạc VEGER V22

Với xã hội hiện đại, những sản phẩm quà tặng công nghệ đang là xu hướng được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn. Quà tặng doanh nghiệp ENSA cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm quà tặng công nghệ độc đáo, giàu tính năng vượt trội và độ ứng dụng cao vào thực tiễn.
Sản phẩm Pin sạc Veger V22 có thiết kế kiểu dáng hiện đại, trẻ trung với sự kết hợp màu sắc giữa viền đỏ nổi bật trên nền màu sắc chủ đạo là trắng và đen. Pin sạc có dây cáp sạc liền nằm trong thiết bị. Hai dây cáp 1 cổng android và 1 cổng lightning đi kèm.
Với 2 cổng ra có thể sạc 2 thiết bị cùng lúc mà không gây ảnh hưởng tới thời gian sạc. Công nghệ sạc nhanh giúp ngắn đáng kể thời gian sạc và tương thích với nhiều thiết bị điện tử thông minh phổ biến hiện nay. Sản phẩm có vỏ chống sốc được thiết kế rất đẹp mắt. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn giúp bạn có thể mang theo bất cứ đâu, thuận tiện sử dụng.
Đối với những người thường xuyên phải đi công tác hoặc luôn cần các thiết bị tối ưu để hỗ trợ trong công việc thì với sản phẩm pin sạc là một món quà vô cùng hữu ích.

Mô tả

1. Quy cách: 10000mAh, Kèm sẵn 2 cáp sạc ra Lightning & microUSB.
– Lõi pin Polymer
– Vỏ chống sốc
– Màu sắc: 2 màu (đen, trắng viền đỏ)
2. Kích thước: 148 x 74 x 15mm(Dài x Rộng x Cao)
– Trọng lượng: 241g
3. Logo: In/Khắc logo theo yêu cầu
4. Đóng gói: Túi đựng tiêu chuẩn
5. Mô tả: Sản phẩm nhỏ gọn, thiết kế hiện đại
+ Cổng vào : USB DC 5V/2.0A
+ Cổng ra 1: USB DC 5V/2.0A, Cổng ra 2: Lightning DC 5V/2.0A
+ Đèn Led hiển thị mức pin/ trạng thái sạc pin

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top