Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Pin sạc Onda mã M100S

Với xã hội hiện đại, những sản phẩm quà tặng công nghệ đang là xu hướng được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn. Sản phẩm Pin sạc mã M100S có thiết kế kiểu dáng hiện đại, trẻ trung với sự kết hợp màu sắc giữa viền đỏ nổi bật trên nền màu sắc chủ đạo là trắng và đen. Ngoài ra, với thiết kế các đường vân kẻ dọc trên vỏ sản phẩm tạo nên sự ấn tượng và cá tính.
Pin sạc có dây cáp sạc liền nằm trong thiết bị. Hai dây cáp 1 cổng android và 1 cổng lightning đi kèm.Với 2 cổng ra có thể sạc 2 thiết bị cùng lúc mà không gây ảnh hưởng tới thời gian sạc. Công nghệ sạc nhanh giúp ngắn đáng kể thời gian sạc và tương thích với nhiều thiết bị điện tử thông minh phổ biến hiện nay. Sản phẩm có vỏ chống sốc được thiết kế rất đẹp mắt. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn giúp bạn có thể mang theo bất cứ đâu, thuận tiện sử dụng.
Đối với những người thường xuyên phải đi công tác hoặc luôn cần các thiết bị tối ưu để hỗ trợ trong công việc thì với sản phẩm pin sạc là một món quà vô cùng hữu ích.
Đây là món quà tặng rất phù hợp với giới trẻ, có thể dành tặng cho cả nam và nữ. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn pin sạc Onda làm quà tặng tri ân, quà tặng sinh nhật cho các nhân viên công sở, quà tặng khách hàng…

Mô tả

1. Chất liệu: Nhựa ABS + PC
2. Dung lượng: 10000mah
– Kích thước 116 * 73.3 * 16.4 mm
– Khối lượng: 225 g
3. Logo: In/ Khắc theo yêu cầu.
4. Đóng gói: Hộp đựng tiêu chuẩn/ Hộp quà tặng
5. Mô tả:
– Thời gian sạc pin: 5-6h
– Cổng ra: USB5V-2A (2 đầu nối cáp Apple/ Andrews)
– Cổng vào: DC5V-2A

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top