Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Pin sạc dự phòng MiLi (HB-Q08)

Những sản phẩm quà tặng công nghệ đang là xu hướng được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn trong xã hội hiện đại ngày nay. Sản phẩm pin dự phòng luôn là quà tặng công nghệ nằm trong top list của các doanh nghiệp. Với sản phẩm pin dự phòng MiLi Power Miracle II của ENSA có nhiều tính năng vượt trội: Có thể sạc 2 thiết bị cùng lúc, công nghệ sạc nhanh giúp ngắn đáng kể thời gian sạc và tương thích với hầu hết máy tính bảng và smartphone: iPhone, iPod, iPad, smart phones(samsung*, HTC*, Blackberry*, Nokia*, Sony*…) và máy tính bảng (Samsung*, HTC*, Blackberry*,…).
Ngoài ra, thiết bị còn có chức năng tự động điều chỉnh dòng sạc phù hợp với tất cả các thiết bị khác. Tự động ngắt nếu pin điện thoại đã sạc đầy. Sản phẩm tiện dụng và rất thích hợp dành tặng đối tác, khách hàng, những người yêu thích công nghệ, đặc biệt là những người có công việc thường xuyên di chuyển và hay sử dụng các thiết bị điện tử như các quản lý, lãnh đạo, nhân viên công sở…

Mô tả

Thông tin kỹ thuật

1. Quy cách: Loại pin: Lithium-Polymer
Đầu vào: DC 5V/2A – 9V/1.67A ( Sạc nhanh )
Đầu ra USB1: DC 3.6->6.5/3A – 6.5->9/3A – 9->12/3A
USB 2: DC 5V/3A
– ( Sạc nhanh 3.0 )
– Dung lượng pin: 8.000mAh, 3.7V/37Whr
– Chất liệu: Vỏ nhôm nguyên khối rất chắc chắn.
– Màu sắc: Xám
2. Kích thước: 138 x 68 x 18 (mm) (Dài x Rộng x Cao)
3. Logo: In/Khắc logo theo yêu cầu
4. Đóng gói: Túi và hộp tiêu chuẩn
5. Mô tả: Pin dự phòng có chức năng tích hợp công nghệ Quick Charge 3.0 của Qualcomm ( tương thích với những dòng Android đời mới ).
– 01 nút nguồn, nhấn để sạc
– 4 đèn led hiển thị chỉ số pin, mỗi đèn tương ứng 25% pin
– 02 cổng sạc ra: 2 cổng USB.
– 01 cổng vào MicroUSB

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top