Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bộ nhớ ngoài mẫu 01

Với xã hội hiện đại, những sản phẩm quà tặng công nghệ đang là xu hướng được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn. Quà tặng doanh nghiệp ENSA cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm quà tặng công nghệ độc đáo, giàu tính năng vượt trội và độ ứng dụng cao vào thực tiễn.

Bộ nhớ ngoài mẫu 01 của ENSA có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng. Bộ nhớ lên tới 32 – 64GB giúp người sử dụng có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu. Đây là món quà tặng thích hợp dành tặng cho những nhân viên công sở, những người làm công việc cần các thiết bị hỗ trợ lưu trữ dữ liệu và mang theo bên mình khi cần thiết.

Bộ nhớ ngoài là lựa chọn lý tưởng cho món quà tặng tri ân, quà tặng ưu đãi, quà tặng sự kiện dành tặng cho đối tượng là giới trẻ, các nhân viên công sở, quản lý,…Các doanh nghiệp cũng  có thể lựa chọn bộ nhớ ngoài làm quà tặng tri ân, quà tặng sinh nhật, quà tặng khách hàng…

Mô tả

1. Chất liệu: Nhựa, nhôm
2. Kích thước: 5.3 x 5.3 x 1.25 (cm) ( dài x rộng x dày).
3. Logo: In trên bề mặt sản phẩm dự kiến
4. Đóng gói: Hộp tiêu chuẩn/ Hộp quà tặng
5. Mô tả: Sản phẩm bộ nhớ ngoài không dây dùng để sao lưu dữ liệu, các tập tin, hình ảnh, âm thanh, hỗ trợ Chơi nhạc và xem phim trực tiếp thông qua công nghệ OTG (cho phép nó hoạt động như một máy tính, kết nối và đọc thông tin từ ổ USB, ổ cứng gắn ngoài).
+ Dung lượng pin: 600mAh. Bộ nhớ 32/ 64 GB
+ Khoảng cách hoạt động: 10m
+ Thời gian sử dụng pin/ lần: 2 hours
+ Hỗ trợ hệ điều hành iOS 8+, Android 4.3+

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top