Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Quà tặng cao cấp mạ vàng mẫu 26

Tranh mạ vàng 24k
1. Chất liệu: Họa tiết dát vàng 24k
2. Kích thước: 20 x 20cm/bức
3. Logo: In/ khắc trên miếng kim loại gắn trên khung tranh
4. Đóng gói : Hộp quà tiêu chuẩn
5. Mô tả: Trang khổ vuông mạ vàng cao cấp, tranh mô phỏng các nét văn hoa dân gian, những danh lam thắng cảnh đặc trưng của đất nước.

Sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng thích hợp làm quà tặng sếp, quà tặng đối tác, quà tặng khách nước ngoài, quà tặng dịp Tết, quà tặng khai trương,…

Mô tả

Quà tặng cao cấp mạ vàng mẫu 26

Quà tặng cao cấp mạ vàng mẫu 26 có thiết kế độc đáo, tinh xảo với bức tranh khắc họa hình ảnh các phong cảnh, địa danh đặc trưng của Việt Nam, các con phố phường mang nhiều dấu ấn đặc biệt, những di tích lịch sử…Điều đặc biệt của sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng này là các chi tiết thể hiện trên tranh được dát vàng 24k một cách đầy sáng tạo. Qua tay nghề kỹ thuật cao của nghệ nhân giúp tạo nên một bức tranh mạ vàng giàu nghệ thuật.

quà tặng cao cấp mạ vàng tranh mạ vàng

 

Phần khung tranh là chất liệu gỗ màu đen với khổ vuông, nền phông tranh là gam màu đỏ giúp tôn lên vẻ cổ kính và uy nghiêm. Mẫu tranh này thích hợp dùng để treo tại các không gian trang trọng hay khu vực phòng khách.

Sản phẩm thích hợp làm món quà tặng dịp Tết; quà tặng khai trương, khánh thành; quà tặng các sếp, quà tặng lãnh đạo, quà tặng đối tác nước ngoài…

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top