Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Mô tả

Quà tặng cao cấp mạ vàng mẫu 18 mã 03

Quà tặng cao cấp mạ vàng mẫu 18 mã 03 được lấy cảm hứng từ bộ tứ tranh dân gian Tùng – Cúc – Trúc – Mai, sản phẩm tranh mạ vàng cao cấp mẫu 18 của ENSA là những bức họa về các biểu tượng thanh tao về thiên nhiên.

Mỗi bức tranh đều khắc họa hình ảnh về 1 biểu tượng đẹp, thể hiện theo phong cách dân gian. Tranh mạ vàng mẫu 18 mã 03 là hỉnh ảnh của bình hoa mai, hoa đào được dát vàng độc đáo và đẹp mắt. Toàn bộ chi tiết từ bình hoa cho đến các cành hoa thể hiện sự chau chuốt, tinh xảo qua tay nghề cao và điêu luyện của các nghệ nhân.

Phần nền tranh có màu đỏ và hoa văn kiểu cổ xưa, kết hợp với khung gỗ màu nâu đen tạo nên tính chất cổ kính và cung đình trang trọng.

Bức tranh này thích hợp dùng để treo tại các không gian trang trọng, uy nghiêm hay khu vực phòng khách. Đặc biệt thích hợp bài trí tại các không gian mang phong cách cổ xưa.

Quà tặng cao cấp mạ vàng mẫu 18 mã 03

Quà tặng cao cấp mạ vàng mẫu 18 mã 03

Sản phẩm thích hợp làm món quà tặng cao cấp mạ vàng dịp Tết; quà tặng khai trương, khánh thành; quà tặng mừng thọ hoặc quà tặng các sếp, quà tặng lãnh đạo, quà tặng đối tác nước ngoài…

Với mẫu tranh này, các khách hàng có thể đặt làm tranh đơn hoặc có thể đặt làm theo bộ tứ Tùng – Cúc – Trúc – Mai đều rất hợp lý.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top