Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Quà tặng cao cấp Bút ký cao cấp Picasso 933 ngòi dạ bi mã 02

Quà tặng Bút ký cao cấp Picasso 933 ngòi dạ bi mã 02

1. Chất liệu: Kim loại đồng cao cấp
2. Kích thước: 14 x 1.2 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo: In/Khắc logo theo yêu cầu
4. Đóng gói: Túi và hộp tiêu chuẩn
5. Mô tả: Bút dạ bi. Trên sản phẩm có thể khắc laser logo hoặc theo tên người được tặng quà. Sản phẩm quà tặng cao cấp bút ký thích hợp để tặng khách hàng là doanh nhân, nhà quản lý và những người làm việc trong môi trường công sở.

Mô tả

Quà tặng cao cấp bút ký cao cấp Picasso

Thương hiệu bút Picasso gắn liền với danh họa nổi tiếng, những sản phẩm bút Picasso lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của ông. Sản phẩm bút từ Picasso Bút có chất lượng tuyệt vời với nghệ thuật tao nhã không kém phần sang trọng.

Mẫu quà tặng cao cấp Bút ký 933 ngòi dạ bi mã 02 có mẫu thiết kế vô cùng sang trọng với sự chau chuốt đến từng chi tiết. Có thể nói đây là mẫu bút ký hoàn hảo nhất trong dòng bút ký cao cấp Picasso. Sự tinh tế thể hiện ở họa tiết mềm mại được khắc lồng cùng chữ ký cách điệu Picasso trên thân bút.

Ngoài ra, thiết kế chú ý đến từng chi tiết nhỏ cầu kỳ, tạo điểm nhấn cho toàn bộ sản phẩm. Chất liệu kim loại đồng cao cấp sáng bóng, bút cầm đầm tay. Đây chắc chắn là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho món quà trong những dịp đặc biệt và tạo được sự hài lòng của những người khó tính nhất.

Sản phẩm phù hợp làm quà tặng cao cấp cho những lãnh đạo, các doanh nhân, các khách hàng quan trọng, nghệ sĩ, thầy cô giáo dịp 20/11, quà tặng 8/3 hay 20/10…
Các doanh nghiệp có thể tham khảo các mẫu bút ký cao cấp Picasso trong cùng danh mục quà tặng bút ký cao cấp để lựa chọn các mẫu quà tặng ưng ý.

quà tặng cao cấp bút ký

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top