Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bút ký cao cấp Picasso mã 918 ngòi mực

Thương hiệu bút Picasso gắn liền với danh họa nổi tiếng, những sản phẩm bút Picasso lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của ông. Sản phẩm bút từ Picasso Bút có chất lượng tuyệt vời với nghệ thuật tao nhã không kém phần sang trọng.
Mẫu quà tặng Bút ký cao cấp Picasso 918 có mẫu thiết kế hoàn toàn khác biệt với các mẫu khác trong dòng bút ký Picasso bởi toàn bộ vỏ bút cho tới phần nắp bút được khắc họa tiết đồng nhất, tạo điểm nhấn và nét cá tính cho sản phẩm. Bút có một màu vàng đồng duy nhất tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Chất liệu kim loại đồng cao cấp sáng bóng, bút cầm đầm tay.
Sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho những lãnh đạo, các doanh nhân, các khách hàng quan trọng, nghệ sĩ, thầy cô giáo dịp 20/11, quà tặng 8/3 hay 20/10…
Các doanh nghiệp có thể tham khảo các mẫu bút ký cao cấp Picasso trong cùng danh mục quà tặng bút ký cao cấp để lựa chọn các mẫu quà tặng ưng ý.

Mô tả

1. Chất liệu: Kim loại đồng cao cấp
2. Kích thước: 14 x 1.2 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo: In/Khắc logo theo yêu cầu
4. Đóng gói: Túi và hộp tiêu chuẩn
5. Mô tả: Bút máy. Trên sản phẩm có thể khắc laser logo hoặc theo tên người được tặng quà. Sản phẩm thích hợp để tặng khách hàng là doanh nhân, nhà quản lý, quà tặng dịp đặc biệt, quà tặng sinh nhật,…

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top