Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bút ký cao cấp Picasso mã 606 ngòi dạ bi

Thương hiệu bút Picasso gắn liền với danh họa nổi tiếng, những sản phẩm bút Picasso lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của ông. Sản phẩm bút từ Picasso Bút có chất lượng tuyệt vời với nghệ thuật tao nhã không kém phần sang trọng.
ENSA xin giới thiệu mẫu quà tặng Bút ký cao cấp Picasso 606 với thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng với hình khối mang đậm phong cách trường phái trừu tượng của các tác phẩm danh họa Picasso được khắc trên thân bút và quản bút. Bút có màu đen huyền sang trọng làm nổi bật các đường nét tinh xảo màu trắng bạc trên toàn bộ các chi tiết của bút.
Sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho những lãnh đạo, các doanh nhân, các khách hàng quan trọng, nghệ sĩ, thầy cô giáo dịp 20/11, quà tặng 8/3 hay 20/10…
Các doanh nghiệp có thể tham khảo các mẫu bút ký cao cấp Picasso trong cùng danh mục quà tặng bút ký cao cấp để lựa chọn các mẫu quà tặng ưng ý.

Mô tả

1. Chất liệu: Kim loại đồng cao cấp
2. Kích thước: 14 x 1.2 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo: In/Khắc logo theo yêu cầu
4. Đóng gói: Túi và hộp tiêu chuẩn
5. Mô tả: Bút dạ bi. Trên sản phẩm có thể khắc laser logo hoặc theo tên người được tặng quà. Sản phẩm thích hợp để tặng khách hàng là doanh nhân, nhà quản lý, quà tặng dịp đặc biệt, quà tặng sinh nhật,…

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top