Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bút ký cao cấp Picasso 903 ngòi dạ bi

Quà tặng doanh nghiệp ENSA là đơn vị cung cấp rất nhiều mẫu bút ký Picasso cao cấp, sang trọng và độc đáo. Các doanh nghiệp có thể tham khảo các mẫu bút ký cùng danh mục để lựa chọn các mẫu quà tặng bút ký ưng ý.
Thương hiệu bút Picasso gắn liền với danh họa nổi tiếng, những sản phẩm bút Picasso lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của ông. Sản phẩm bút từ Picasso Bút có chất lượng tuyệt vời với nghệ thuật tao nhã không kém phần sang trọng.
ENSA xin giới thiệu mẫu quà tặng Bút ký Picasso 903 là sản phẩm bút ký cao cấp được thiết kế tinh xảo vừa sang trọng vừa mang tính nghệ thuật cao, xứng tầm đẳng cấp doanh nhân. Bút ký Picasso có 2 màu rất bắt mắt: màu đen huyền sang trọng và màu xanh da trời rất đẹp mắt. Nắp bút nổi bật tạo nên điểm nhấn cho cây bút với phần đai bút và phần cài bút được thiết kế đầy tinh tế. Đặc biệt logo Picasso mang vẻ trừu tượng được khắc tinh tế trên đai bút, đem đến một sức lôi cuốn tự nhiên.
Bút được đựng trong hộp quà sang trọng, phù hợp làm quà tặng cho những lãnh đạo, các doanh nhân, các khách hàng quan trọng, yêu thích sự tinh tế.
Đây là món quà tặng rất đặc biệt, chắc chắn sẽ ghi dấu ấn tốt đối với người nhận.

Mô tả

1. Chất liệu: Kim loại đồng cao cấp
2. Kích thước: 14 x 1.2 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo: In/Khắc logo theo yêu cầu
4. Đóng gói: Túi và hộp tiêu chuẩn
5. Mô tả: Bút dạ bi. Có hai màu: vỏ bút xanh da trời và vỏ màu đen. Trên sản phẩm có thể khắc laser logo hoặc theo tên người được tặng quà. Sản phẩm thích hợp để tặng khách hàng là doanh nhân, nhà quản lý và những người làm việc trong môi trường công sở.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top